Blog

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái 8×18,5 anh Dương ở Đồng Nai

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các quý vị tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái diện tích 8×18,5 với phong cách bố trí khác 1 chút so với các mẫu nhà cấp 4 đẹp trước đây. Mẫu nhà đẹp này được các kiến trúc sư Vinahouse thiết kế cho gia đình anh Dương ở Đồng Nai với tiêu chí nhà cấp 4 hiện đại hình chữ L có 3 phòng ngủ. Hành lang chữ L để sử dụng làm sân và chỗ để xe cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ 8×18,5
Nhà cấp 4 mái thái 8×18,5 được thiết kế và xây dựng trên lô đất cứng 1 mặt tiền 10 và sâu 24m. Cả ba mặt đều tiếp giáp với nhà hàng xóm nên nhà đẹp được thiết kế chỉ trong khuôn viên 8m x18,5 và việc ánh sáng và thông thoáng được lấy từ 60cm bên cánh trái trái và 1400cm bên hành lang bên cánh phải nhà, sân trước nhà là 5,5m diện tích còn lại.

Thông tin thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái chữ L 8×18,5

  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ
  • Chủ đầu tư: anh Dương
  • Địa chỉ: Đồng Nai
  • Diện tích lô đất: mặt tiền 10 sâu 24m
  • Diện tích xây dựng: 8×18,5 chưa tính sảnh nhà
  • Thời điểm thiết kế 8/2016
  • Chi phí đầu tư: 600-700 triệu
  • Phong thủy xây nhà gia chủ nam sinh năm 1981 Tân Dậu quẻ mệnh khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh, Ngũ hành Gỗ Thạc lựu (thạch lựu mộc) hướng nhà chánh nam


mặt tiền nhà đẹp cấp 4 mái thái chữ L 8×18,5

Mặt bằng sử dụng nhà đẹp cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Nhìn vào hình ảnh 3D dưới đây quý vị có thể thấy mặt bằng sử dụng rất khoa học và tiện dụng, các không gian được sử dụng hợp lý và triệt để. Từ sân trước chữ L đi vào cửa chính là phòng khách, tiếp đến là không gian bếp ăn được ngăn cách với phòng khách bằng 1 vách ngăn tủ tivi. Phòng bếp và khu giặt phơi có cửa đi ra hành lang làm thoáng và tiện cho gia đình đi chợ nấu nướng cũng như giặt phơi.
Phòng ngủ số 3 nằm ở ngoài cùng có nhà vệ sinh riêng biệt là của vợ chồng chủ nhà dễ kiểm soát gia đình và con cái. cả 3 phòng ngủ đều được bố trí tủ âm tường vừa hiện đại vừa tiết kiệm chi phí cho nội thất, Nhà vệ sinh chung nằm ở cuối nhà rộng gần 8m2

Bản vẽ 3D mặt bằng nhà đẹp cấp 4 chữ L 8×18,5

Nội thất nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nội thất nhà cấp 4 được làm khá đơn giản và đẹp. ở đây chúng tôi chỉ chụp hình ảnh phòng khách và phòng bếp ăn cho quý vị dễ dàng tham khảo.
Tất cả các phòng đều được mở cửa sổ nên rất thoáng và sáng, Phòng khách với bộ bàn ghế gỗ và vách tivi kết hợp tủ rượu. trần được làm bằng thạch cao giật hộp gắn đèn led chiếu sáng

Phòng khách nhà cấp 4

Không gian phòng bếp ăn nhà cấp 4

Đánh giá tổng quan về nhà cấp 4 đẹp chữ L


Nhà cấp 4 mái thái đẹp thiết kế cho gia đình anh Dương ở Đồng Nai
Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L rất phù hợp cho các gia đình có lô đất 1 mặt tiền, Công năng sử dụng được tận dụng tối đa và đồng thời chi phí xây dựng cũng ở mức bình dân phù hợp cho các gia đình việt. không gian bên trong thông thoáng và đầy ánh sáng nhờ 3 mặt đều được mở cửa sổ, có sân và gara để xe lớn đáp ứng chỗ để xe cho khách khứa những ngày gia đình có lễ. Tuy nhiên ở mẫu này không có phòng thờ vì gia đình theo đạo thiên chúa nên không yêu cầu có phòng thờ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *