Blog

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m đẹp năm 2020

 Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng mới cho Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật những mẫu thịnh hành nhất.

>> Xem thêm các mẫu Thiết kế nhà đẹp 3 tầng

Những mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m

Nhà 3 tầng hiện đang được ưa chuộng vì có thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng đất. Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng mới cho thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật những mẫu thịnh hành nhất.

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m

Phong cách tân cổ điển 

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m phong cách tân cổ điển, cổ điển là phong cách  được khá nhiều gia chủ yêu thích. Phong cách nay sở hữu những tinh hoa văn hóa, là sự kết hợp giữa hơi thở kiến trúc đương đại và phong cách cổ điển châu Âu. Với 3 tầng, chắc chắn ngôi nhà này sẽ thể hiện được hết cái hồn của thiết kế sang trọng, đẳng cấp này.

Với thiết kế tân cổ điển của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m hiện nay, các kiến trúc sư sẽ loại bỏ đi những chi tiết rườm rà. Không gian sẽ được thiết kế theo hướng tinh tế và sang trọng.  

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m phong cách tân cổ điển, cổ điển

Thông thường, màu sắc chủ đạo cho thiết kế mẫu nhà này chính là màu kem sữa hoặc màu vàng nhẹ. Với những màu sắc này, không gian xe trở nên vô cùng nổi bật. Với những màu sắc này sẽ rất thu hút  người nhìn  vì màu sắc không quá nặng nề mà thể hiện sự tinh tế, sang trọng. 

Phong cách hiện đại

Ngoài phong cách tân cổ điển, Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m với phong cách hiện đại cũng được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Những màu nhà này được thiết kế khá đơn giản, không chú trọng quá nhiều vào hình khối mà tập trung để làm tối giản không gian sống.

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m với phong cách hiện đại 

Với những thiết kế này, gia chủ thường chú trọng đến tính tiện nghi của gia đình. Ngôi nhà phải có không gian mở, cây xanh và sử dụng tối đa công năng.

Ngoài ra, ngôi nhà cung cần thể hiện được sự trẻ trung, năng động và hiện đại. Ngoài nhà ở, gia chủ còn chú trọng đến hệ thống tiện ích như sân vườn, gara thuận tiện cho việc di chuyển. 

Không gian hiện đại thường sử dụng vật liệu, màu sắc, hình khối kiến trúc vuông vắn, tinh tế.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. 

>> Tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *