Blog

Thiết kế nhà cấp 4

Đối với những gia đình mới dọn đến một nơi tại mới, chưa muốn bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để quy hoạch một căn nhà khiên cố, thì xây 1 ngôi nhà cấp 4 xinh xắn là 1 chọn lựa không tồi.

Ví dụ như khi gia đình các bạn quyết định chuyển đến một khu vực quê hẻo lánh để hưởng thụ 1 cuộc sống mới, thì việc xây một ngôi nhà cấp 4 vừa đủ để dùng sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Công trình nhà cấp 4 mái thái anh Hùng ở Vĩnh Phúc với 3 phòng ngủ có không gian sân vườn đẹp, với diện tích 100m2.
Không giống như định kiến của mọi người khi nghĩ về nhà cấp 4, là những ngôi nhà tạm bợ, lụp xụp chỉ dành cho người nghèo, Hiện tại có rất nhiều những xây dựng nhà cấp 4 vô cùng hiện đại cũng như tiện nghi.

Công trình nhà cấp 4 có gác lửng đẹp với kiến trúc hiện đại, có sử dụng gạch eco thông gió. Ngôi nhà cấp 4 này được nhiều người quan tâm thích thú.

Công nhà nhà cấp 4 ở nông thôn với chi phí xây dựng tiết kiệm rẻ, được nhiều người quan tâm , với giá xây dựng phần thô khoảng 3.5tr/m2.

Công trình nhà cấp 4 đẹp có hàng rào xung quanh ấn tượng, có cổng đẹp, với kiến trúc mái thái ấn tượng.
 

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 với 3 phòng ngủ cho vợ chồng và 2 con, có không gian sân vườn. Mẫu nhà cấp 4 này điển hình ở nông thôn.
Chúng tôi xin được ra mắt với các quý khách hàng các mẫu nhà tạm đẹp nhất theo xu thế Hiện tại, hi vọng các khách hàng sẽ có những ý tưởng xây nhà thật độc đáo khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Đặc điểm của nhà cấp 4

Nhà cấp 4 là loại nhà không kiên cố như những ngôi nhà bê tông cốt thép mà các quý khách hàng thường thấy. Khi nhắc tới nhà cấp 4 là chúng ta đang nói đến loại địa ốc tạm, được làm thông qua vật liệu không quá chắc chắn, và có tuổi thọ nhà khoảng 30 năm là sẽ không trong được nữa.

Tham khảo thêm một số các mẫu nhà cấp 4 đẹp


Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với những khách hàng các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất do đội ngũ thiết kế sư giỏi của chúng tôi lựa chọn.

Hi vọng các quý khách hàng sẽ tìm ra được thiết kế thích hợp với nhu cầu của mình nhất.
Đây là loại nhà thường có 1 tầng, thi thoảng có nhà xây 2 tầng, tường thường được làm bằng loại gạch chất lượng thấp. Nhưng, nếu quý khách hàng có khả năng bỏ ra nhiều tiền để xây dựng 1 căn nhà cấp 4, thì có rất nhiều những mẫu xây dựng đẹp cho quý khách hàng chọn lựa.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các kiến trúc nhà đẹp tại website: kientrucsuvietnam.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *