Công ty kiến trúc, Thiết kế nhà

Thiết kế nhà 5 tầng đẹp

Thiết kế nhà 5 tầng bởi các kiến trúc sư Việt Architect Group tư vấn giới thiệu Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp: nhà 5 tầng, nhà 5 tầng đơn giản, nhà 5 tầng nhỏ đẹp, nhà 5 tầng hiện đại, bản vẽ nhà 5 tầng.

Ngôi nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình.

Vì vậy trong ngôi nhà các chức năng cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…).

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Kiến trúc nhà 5 tầng hiện đại được thiết kế bởi các Việt Architect Group.

Ngắm loạt thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp ngây ngất. Tổng thể đơn giản – chi tiết trong thiết kế, kiến trúc nhà ống 5 tầng hiện đại là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến ở các đô thị. Những mẫu thiết kế nhà 5 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến tại các đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp.

Thiết kế nhà 5 tầng đẹp hiện đại

Các thiết kế nhà 5 tầng với phong cách hiện đại, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ, các phương án thiết kế được kts dành nhiều thời gian tâm huyết cùng với chủ nhà sẽ đưa ra phương án thiết kế cuối cùng.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Việt Architect Group là đơn vị kiến trúc tư vấn thiết kế nhà, biệt thự toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…). Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, đoạt giải thưởng kiến trúc quốc gia.

Cùng tham khảo một số các công trình do kiến trúc sư Việt Architect Group thực hiện:

1. Công trình nhà ống 5 tầng có thang máy anh Bắc  – Hiệp Hoà, Bắc Giang.

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng anh Bắc – Hiệp Hoà, Bắc Giang, công trình được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group.

Mặt tiền các đường nét kiến trúc được Việt Architect Group thiết kế theo phong cách hiện đại. các đường nét khỏe khoắn được phô diễn tại mặt tiền của ngôi nhà, kết hợp với hệ ban công kính hiện đại. càng làm tôn lên vẻ đẹp của mặt tiền nhà. Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

2. Công trình nhà lô góc phố 2 mặt tiền 5 tầng anh Thọ – Hà Nội.

Công trình Thiết kế nhà lô góc phố 5 tầng hiện đại tại chú Thọ – Hà Nội, được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group và cộng sự.

 

Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hà Nội
Chủ đầu tư: Chú Thọ
Địa chỉ: Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 5,2m x 8,3m
Tổng diện tích mặt bằng: 230m2.  Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

3. Nhà lô góc 5 tầng kinh doanh quán cafe chị Yên – Hưng Yên.

Công trình Thiết kế biệt thự lô góc 5 tầng tại chị Yên – Hưng Yên, được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Hà Nội.

 

Chủ đầu tư: Chị Yên
Địa chỉ: Hưng Yên
Loại hình: Biệt thự
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 10x17m
Tổng diện tích mặt bằng: 765m2. Xem chi tiết công trình
. >> Tại Đây

4. Nhà phố 5 tầng kiến trúc hiện đại mặt tiền 7m chú Bản – Hà Nội

Công trình thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 7m chú Bản – Hà Nội. Nhà phố 5 tầng được kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự thực hiện.

Chủ đầu tư: Chú Bản
Địa chỉ: Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 7m. Xem chi tiết công trình
. >> Tại Đây

5. Nhà 5 tầng có thang máy Phú Thọ anh Vũ – Việt Trì – Phú Thọ.

Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ. Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

6.Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành – Bắc Giang

Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành – Bắc Giang, được tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group.

Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Bắc Giang
Chủ đầu tư: Anh Thành
Địa chỉ: KĐT Phía Nam, TP Bắc Giang, Bắc Giang
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 5m
Tổng diện tích mặt bằng: 485m2 . Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

Nhà 5 tầng đẹp đẳng cấp ở TP Hà Nội là mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng mặt tiền 4m nhận được rất nhiều lời khen. Những mẫu nhà ống 5 tầng sang trọng với xu hướng thiết kế biệt thự nhà phố mới nhất hiện nay sẽ mang tới cho gia chủ căn nhà mơ ước. Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng phong cách đẹp hiện đại của công ty thiết kế xây dựng.

Tầng 5 được sử dụng làm phòng thờ, phơi giặt và có thể một phần để sử dụng làm kho. Một số trường hợp phòng khách sẽ được thiết kế kết hợp ở tầng 1 vừa có thể tiết kiệm được diện tích, bao quát được công việc kinh doanh và làm nơi tiếp khách.

Mẫu nhà 5 tầng có thang máy đẹp ấn tượng 2019 – 2020

Tư vấn nhà phố cao tầng có thang máy được các kts bố trí với mặt tiền 5m, 6m x 16m, các mẫu nhà 5 tầng có thang máy thường có mức đầu tư khá cao. Với kiến trúc được đầu tư chi tiết nội thất bên trong, ngoại thất càng đơn giản càng tốt, đây là yêu cầu từ gia chủ, và cũng là tiêu chí để bố trí thang máy trong nhà phố 5m với sự thuận tiện và không chiếm nhiều diện tích cho không gian ở.

Nhà 5 tầng có thang máy có thể cung cấp tiện lợi chưa từng có trong một loạt các thiết kế ngôi nhà cao tầng bình thường, từ kế hoạch kiến trúc nhà đơn giản đến nhà sang trọng đề có thể bố trí thanh máy nhà ở cho nhà cao tầng như nhà 5 tầng. Ngôi nhà ở có thang máy với mặt phố 7m, 8m với kiến trúc nhà phố hiện đại vừa kết hợp làm văn phòng và không gian ở từ tầng 2 đến tầng 5. Vì nhà cao 5 tầng nên chủ nhà có điều kiện gắn thêm thang máy gia đình nhằm tạo điều kiện đi lại cho ông bà.

Xây nhà 5 tầng có thang máy với công năng tham khảo: Diện tích đất 4.9x 12 m, với 5 tầng và nắp thang máy. Tầng 1 gồm để xe oto phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm phong khách, nhà ăn, bếp. xây nhà 5 tầng có thang máy, dự định làm nhà cho thuê 2 tầng dưới, gia đình sẽ ở các tầng còn lại. Căn hộ 26 m2 trống trơn mà đầy đủ tiện nghi.

Kiến trúc nhà phố 5 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp đẳng cấp là mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất Việt Architect Group. Đây là mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m nhận được rất nhiều lời khen. Phối cảnh nội thất nhà đẹp của mẫu nhà ống nhà phố 5 tầng 4m mặt tiền. Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng. Yêu cầu của gia chủ là thiết kế nhà 4 tầng với đầy đủ các không gian cần thiết của ngôi nhà phố 4m hiện đại thông thường, thì cần phải có không gian riêng cho việc học hành, thư giản ,nhà vệ sinh riêng trong từng phòng.

Những mẫu nhà ống 5 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 1 tum đẹp hiện đại. Với mẫu thiết kế nhà 5 tầng 1 tum đẹp diện tích 4x20m đẹp kết hợp kinh doanh cực kỳ hót, đang làm cho nhiều chủ đầu tư muốn sỡ hữu một ngôi nhà ống như vậy từ đó đã gậy nên một cơn bão thiết kế nhà kết hợp kinh. Thiết kế nhà đẹp tiết kiệm chi phí thi công nhà đẹp. Thiết kế nhà ống trên 5 tầng đẹp, nhà phố,biệt thự phố 5 tầng tận dụng tối da diện tích đáp ứng nhu cầu kinh doanh buôn bán và sinh sống. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đẹp cùng dịch vụ xây nhà 5 tầng.

Thiết kế nhà 5 tầng, thiết kế nhà 5 tầng ở phố: Kiến Trúc nhà đẹp thiết kế nhà 4 tầng, thiết kế nhà 5 tầng chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà phố với Mẫu nhà 5 tầng gia đình ở và cũng được kết hợp cho việc kinh doanh  một cách hài hòa , ngoài ra Nhà 5 tầng có sử dụng tầng trệt dùng để xe, các tầng có cửa rộng thoáng mát.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 5 tầng (1 trệt 4 lầu) đẹp: Thiết kế nhà phố 5 tầng:  Thiết kế nhà phố 5 tầng với tổng diện tích sàn gần 200 m2. Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Mạnh, Địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội … Thiết kế nhà phố 5 tầng với tổng diện tích sàn hơn 200 m2. Mức Đầu tư hơn 1 tỷ

 

Tham khảo: bảng giá xây dựng phần thô báo giá thiết kế nhà, biệt thự nội thất

Ưu và nhược điểm với những nhà 5 tầng mặt phố: Ưu điểm là có thể kết hợp được 2 nhu cầu trong một tòa nhà ( ở và kinh doanh), dễ quản lý được tài sản kinh doanh, không mất chi phí thuê mặt bằng.

Nhược điểm: Chưa tạo được sự riêng tư và yên tĩnh cho gia đình ở, Khó giải quyết triệt để về giao thông giữa 2 luồng: ở sinh hoạt gia đình và khách kinh doanh. Bởi mặt tiền thường không đủ rộng

Ngoài ra cần lưu ý khi thiết kế nhà 5 tầng Cần tính toán cẩn thận về kết cấu và an toàn, tiết kiệm cho ngôi nhà, đồng thời cần lưu ý đến giao thông đứng, có đk kinh tế CĐT có thể kết hợp việc sử dụng thang máy.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp

CĐT: Nhà 5 tầng – Mr Cường – GV Bách Khoa – Hà Nội

– Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng ông Cường – GV Bách Khoa ở Lĩnh Lam…

nha-ong-5-tang-dp

thiết kế nhà 5 tầng

thiết kế nhà 5 tầng

nha-ong-5-tang-s

Trước khi tham khảo các mẫu thiết kế, các bạn có thể xem thêm một số các thông tin tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản trong nhà ở:

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.
Phân tích và tư vấn thiết kế tối ưu nhà mặt phố, nhà 5 tầng ở ( có thể kết hợp với việc kinh doanh): Đặc điểm của loại nhà 5 tầng năm trong các khu phố, hoặc đô thị, bám theo trục quốc lộ, tỉnh lộ ở các tp, ngoại ô Hà Nội, tphcm (Sài Gòn), Đà Nẵng, Hải Phòng…

Thông thường chủ đầu tư sẽ dùng một phần diện tích vào việc kinh doanh  (có thể là tầng 1,2) cho việc kinh doanh vàng bạc, đá quý, kinh doanh cafe, kinh doanh làm siêu thị mini, kinh doanh nội thất, shop quần áo, mỹ phẩm…

Và sử dụng các tầng 3,4 để phục vụ việc sinh hoạt: ngủ, khách.. tùy theo diện tích rộng, hẹp mà có thể mỗi tầng bố trí 1,2,3 phòng ngủ, không gian phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.