Blog

Thiết kế Khách sạn Khánh Hưng – Sóc Trăng

Thiết kế khách sạn – Việt Architect Group là thương hiệu được lựa chọn để tư vấn tk khách sạn Khánh Hưng – Sóc Trăng là khu khách sạn trung tâm của Tỉnh, phục vụ lưu trú và các hoạt động khác như: hội nghị, hội thảo, giải trí, mua sắm ..vv cho khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm và làm việc tại Sóc Trăng.

Công trình có diện tích sàn khoảng 27.000 m2, được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.811,2m2 tại đường Trần Hưng Đạo – Lê Hồng Phong, Thành phố Sóc Trăng, theo hướng tập trung, tạo thuận lợi cho tác nghiệp đối nội cũng như đối ngoại của các bộ phận chức năng trong khách sạn; tạo môi trường lý tưởng để nghỉ ngơi…; tạo thuận lợi cho khách trong nước, quốc tế đến du lịch hoặc làm việc.

Đây là công trình phức hợp (complex) có đầy đủ các chức năng thành phần như: Chức năng chính, dịch vụ, phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan…vv, được thiết kế đồng bộ với tiện ích cao phù hợp với các đối tượng sử dụng; có kiến trúc “hiện đại mới” phù hợp với xu thế phát triển chung, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí  của “kiến trúc xanh”; có điều kiện kỹ thuật vật chất phù hợp với khả năng kinh tế, kỹ thuật đương đại, giá trị sử dụng cao với chi phí đầu tư thấp…vv.

Công trình có sự tham gia của kiến trúc sư Phan Đình Kha – Zena ( Việt Architect Group HCM).

Khánh Hưng Hottel là công trình thiết kế khách sạn 4 sao, với quy mô 27.000m2.

Thiết kế nội thất khách sạn là công việc không hề đơn giản và cần được đầu tư công phu với quá trình thực hiện khoa học, chuẩn xác. Quá trình thiết kế đó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải có tính khả thi, sự tiện nghi, hài hòa để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Sau đây là những nguyên lý thiết kế khách sạn mà các bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định kinh doanh về lĩnh vực này. Thương hiệu thiết kế nội thất – Việt Architect Group được nhiều đơn vị biết tới trong mảng khách sạn, biệt thự.

Thiết kế nhà hàngthiết kế khách sạn, thiết kế quán cafe là lĩnh vực được Việt Architect Group đặc biệt quan tâm. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý vị môi trường kinh doanh tốt nhất, giúp công việc kinh doanh phát triển bền vững. Đó cũng chính là mục tiêu phát triển của chúng tôi!

 

🏷TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH CỦA VIỆT ARCHITECT GROUP THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRONG NĂM 2019🏷

👉 ẢNH CÔNG TRÌNH THỰC TẾ + 3D + MẶT BẰNG CÔNG NĂNG. Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ . Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG.  Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI . Xem chi tiết >>  Tại Đây

 

Thông tin liên hệ Việt Architect Group

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Hotline: 0989 149 805

Hà Nội: 4/212 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm / web: https://nhadep.pro.vn

Hải Phòng: Hùng Duệ Vương – Thượng lý – Hồng Bàng – Hải Phòn /  Web: https://kientrucsuvietnam.com.vn

Đà Nẵng: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Kế, Đà Nẵng / web: https://kientrucdo.vn

Gia Lai – Kon Tum: 142 Trần Quý Cáp, phường Yên Đỗ, TP. / web: https://vanphongkientrucsu.com/

Quy Nhơn – Bình Định: Lô 26, đường, Lâm Văn Thạnh, Nguyễn Văn Cừ /  website: https://kientrucxaydung.org/

TP HCM:Số 60 đường Cù Lao, P2, Q. Phú Nhuận/ web: https://bietthudep.co

Cần Thơ: 71/4 P. An thới, Q. Bình Thủy / web: https://tamtinnghia.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *