Blog

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 5m với kinh phí 2.5 tỷ

 

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt biệt thự 2,5 tỷ

Mặt bằng tầng trệt: Sân vườn, phòng khách, gara để xe, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, WC

Tầng trệt biệt thự 2,5 tỷ có một khoảng sân trống phía trước để trống cây xanh hoặc đậu xe, sân chơi cho trẻ thoáng mát, thoải mái. Hơn thế nhà ở gần mặt tiền đường nên thiết kế này phần nào an toàn, giảm được tiếng ồn.
Gara đậu xe ô tô được bố trí ở góc nhỏ với một kích thước vừa đủ tối ưu được diện tích hiệu quả, thay vì việc xây tầng hầm thì góc nhỏ bố trí xe này sẽ rất thuận tiện tiết kiệm được chi phí xây dựng tối đa.
Phòng khách rộng rãi, tiếp đến là một hồ cá nhỏ bố trí hợp lý đảm bảo phong thủy nhằm mang lại may mắn cho gia đình.
Bếp và phòng ăn được bố trí liền kề trong một không gian, rất gọn gàng. Nhà vệ sinh nhỏ gọn được bố trí liền kề.
Phòng ngủ ở tầng trệt được bố trí nội thất hợp lý thuận tiện cho việc nghỉ ngơi hạn chế đi lại
Bản vẽ mặt bằng tầng 2 biệt thự 2,5 tỷ

Mặt bằng tầng 2: 2 Phòng ngủ + WC, phòng sinh hoạt chung

1 Phòng ngủ master rộng rãi có WC, phòng thay đồ bên trong rộng rãi, thoải mái đầy đủ công năng giúp cho việc nghỉ ngơi thư giãn được tốt nhất.
Phòng ngủ khác có WC bên ngoài, bên cạnh đó là phòng sinh hoạt chung được bố trí như một phòng khách ở tầng 2 giúp các thành viên trong gia đình có những giây phút sum họp riêng tư.
Thiết kế biệt thự 2,5 tỷ có thông tầng tạo điều kiện cung cấp ánh sáng vào bên trong, trên xướng thật sự thông thoáng, mát mẻ. Đây được xem là giải pháp tốt trong những thiết kế nhà, biệt thự phố hiện nay.
Bản vẽ mặt bằng tầng 3 biệt thự 2,5 tỷ
Mặt bằng tầng 3: Sân phơi, sân vườn, phòng ngủ, phòng thờ, WC

Khu vực sân phơi rộng rãi cùng với đó là khoảng sân vườn phía trước để tận dụng trồng thêm cây xanh mang lại không gian thư giãn tuyệt vời dành cho các thành viên trong gia đình.
Phòng thờ khép kín đảm bảo sự yên tĩnh, trong khi đó phòng ngủ, nhà vệ sinh được cân đo đong đếm phân chia diện tích một cách phù hợp nhất đảm bảo công năng riêng của từng phòng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *