Blog

Thiết kế biệt thự mái thái

các xây dựng biệt thự mái Thái đang dần được những CĐT yêu thích và xây dựng do kiểu dáng đặc biệt, xây dựng hợp phong thủy của mình.

villa mái thái là gì?

biệt thự là 1 ngôi nhà được triển khai trên một khoảng đất lớn, tương đối tách biệt với không gian bên ngoài. 1 Căn biệt thự thường có khuôn viên vườn, có cổng riêng biệt và có hàng rào xung quanh.
biệt thự thường được xây dựng trong những khu vực có mật độ dân cư không quá đông đúc. Nhiều người thích chọn địa danh để quy hoạch căn biệt thự của mình ở những khu vực nông thôn, để có được cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên.
Do thường được quy hoạch trên những thửa đất không nhỏ, và thường phải có xây dựng sang trọng hiện đại mới được gọi là villa, do vậy đây là Loại hình địa ốc chỉ dành cho các người có thu nhập cao.
Có rất nhiều những phong cách để xây dựng một căn villa trên toàn cầu, ví dụ như villa hơi thở cổ điển, phong cách rất đáng mong đợi, hơi thở Pháp,… Nhưng, tại VN thì villa mái Thái là loại biệt thự phổ biến nhất.
Gọi là mái Thái ở vì các căn biệt thự này có mái được làm kiểu chóp nhọn và vát, thường được lợp mái ngói ở bên trên. Đây là loại mái được du nhập từ nước Thái Lan, với loại mái thái phổ biến nhất là kiểu chữ A với phần ngoài được giật cấp xuống.

ưu thế của các thiết kế villa mái Thái

  • Về mặt hình thức, những villa mái thái mang nét mộc mạc giản dị, liền kề gũi với tự nhiên. Không cầu kỳ đẹp mắt như các villa cổ điển, cũng không cách thức điệu sáng tạo như villa đẳng cấp, kiểu mái thái đem lại nét trang nhã, giản dị cho ngôi nhà. Nếu quý khách hàng muốn quy hoạch 1 ngôi nhà ấm cúng cho gia đình nhỏ của mình, thì các khách hàng nên cân nhắc đến kiểu mái thái này
  • Về mặt cảm giác sống, kiểu mái thái khiến không khí lưu thông đặc biệt ở ngôi nhà, đồng thời đón được nhiều ánh sáng do mặt tiền ngôi nhà rộng hơn, đem lại cảm giác thoải mái khi sinh sống. Ngoài ra mái thái còn có chức năng thoát nước mưa vô cùng hoàn hảo.
  • Về mặt phong thủy, các thầy phong thủy nhận xét vô cùng cao kiểu villa mái thái này. Theo họ, mái thái giúp tích tụ vượng khí, làm tiêu tan ám khí, đem lại những điều đặc biệt lành cho gia đình

một số xây dựng biêt thự mái thái đẹp

Mời những quý khách hàng tham khảo một số thiết kế villa mái thái đẹp do đội ngũ thiết kế sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tuyển chọn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *