Blog

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp xếp lớp theo độ cao phù hợp. Việc sử dụng mái màu nâu tương phản với màu sơn tường góp phần mang đến sự hài hòa, trang nhã cho biệt thự này.

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp có nhiều cửa sổ bằng gỗ kết hợp cùng chất liệu kính được thiết kế nhiều giúp cho việc đưa ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài cũng như quá trình trao đổi không khí tốt nhất đưa đến sự thông thoáng, không gian trong lành bên trong.

Hệ cửa gỗ tự nhiên được gia cong tỉ mỉ và tại mỗi ô cửa đều có thiết kế mái che lợp ngói vừa có tác dụng tránh nắng hắt mưa vào nhà vừa tăng thêm tính thẩm mỹ, duyên dáng cho toàn bộ thiết kế biệt thự mặt tiền 12m.

Để mang đến một không gian sống trong lành thông thoáng, gia chủ đã không xây dựng hết diện tích đất mà chừa khoảng không gian trống để có thể trồng cây xanh nhằm mang đến sự thư giãn, yên bình, mát mẻ.

Ngoại thất bên ngoài biệt thự mặt tiền 12m chiều sâu 15m phong cách hiện đại đậm chất truyền thống Á Đông nên rất được nhiều người Việt yêu thích.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của biệt thự mái thái 2 tầng tiện nghi
Công năng bên trong là không gian nghỉ ngơi thư giãn của toàn bộ thành viên trong gia đình vì thế ở mỗi ngôi nhà khác nhau kiến trúc sư công ty xây dưng nhà ở lại đưa ra những phương án thiết kế khác dựa trên yêu cầu của gia chủ hay yếu tố phong thủy nhưng tất cả đều đảm bảo tính ứng dụng không gian sống cao nhất.

Mặt bằng tầng trệt:  Phòng khách, bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, WC

Tầng trệt được chia thành 2 không gian riêng biệt, 1 bên là không gian sinh hoạt chung của toàn bộ thành viên trong gia đình, một bên là không gian nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ.

Phòng khách được bố trí gần cửa chính rộng rãi gắn liền bếp và phòng ăn trong một không gian mở thông thoáng tạo điều kiện cho ánh sáng, không khí được lưu thông vào trong phù hợp xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay.

2 Phòng ngủ được thiết kế WC bên ngoài nhằm đưa đến không gian ngủ nghĩ bên trong được thoải mái, mỗi phòng đều có cửa sổ rộng thoáng thoáng. Cầu thang được bố trí giữa 2 phòng ngủ thuận tiện.

Mặt bằng lầu 1 thiết kế biệt thự mặt tiền 12m
Mặt bằng lầu 1: 2 phòng ngủ,  phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân phơi

Từ cầu thang đi lên là phòng sinh hoạt chung được tận dụng ở khoảng trống giúp các thành viên trong gia đình có thể sinh hoạt, thư giãn như một phòng khách thu nhỏ. Kề với đó là sân phơi, WC.

2 Phòng ngủ đều có cửa ra ban công được trang trí tiểu cảnh tuyệt đẹp giúp cho phòng ngủ trở nên yên bình hơn, nội thất bên trong được sắp xếp tiện nghi theo những tỉ lệ phù hợp. Phòng thờ được hướng ra phía trước hợp phong thủy mang đến sự tôn nghiêm nhất định.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *