Blog

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc sân vườn đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc sân vườn đẹp: Với diện tích 240m2, ngôi biệt thự thiết kế với 5 phòng ngủ, không gian hiện đại, thoáng được CĐT rất hài lòng thích thú.

Mặt bằng công năng tầng 1 của biệt thự vườn 3 tầng

Nhìn vào mặt bằng tầng 1 của biệt thự vườn 3 tầng 12x20m chúng ta có thể thấy biệt thự được bao bọc bởi không gian tràn ngập cây xanh. Tầng 1 bao gồm phòng khách, phòng ăn + nhà bếp, và 2 phòng ngủ.

Trong đó, phòng khách được ưu ái vị trí gần với cửa ra vào mang lại sự thoáng sáng và tiện nghi cho không gian.
Bên trong phòng khách là phòng ăn và nhà bếp được thiết kế mở cùng nhau.

Trong cùng là không gian của hai phòng ngủ hiện đại tiện nghi với đầy đủ nội thất cần thiết. Đặc biệt, mỗi phòng đều được thiết kế mở nối với sân vườn bên ngoài mang lại cảm giác thông thoáng, mát mẻ, dễ chịu tối đa cho người sử dụng.

Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự vườn 3 tầng:

Tầng 2 của biệt thự vườn 3 tầng 12x20m được thiết kế dành cho các không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt chung của gia đình.

Tầng 2 được thiết kế với hai không gian phòng ngủ tách biệt và được kết nối với nhau thông qua không gian sinh hoạt chung. Điều này không chỉ mang lại sự thuận tiện cho các thành viên mà còn mang lại sự riêng tư cần thiết cho từng không gian.

Cũng giống như tầng trệt thì các không gian tầng 2 của biệt thự vườn 3 tầng 12x20m đều được kết nối mở với tiểu cảnh cây xanh, thiên nhiên bên ngoài.
Mặt bằng công năng tầng thượng

Tầng thượng của biệt thự vườn 3 tầng 12x20m được gia chủ thiết kế dành cho không gian tập thể dục, phòng giặt phơi và khu vực sân thượng. Đây là không gian được bố trí rất nhiều cây xanh mang đến cuộc sống mà không hề có sự ồn ào, tránh xa sự bụi bặm từ cuộc sống hiện đại.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *