Blog

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc cổ điển sang trọng đẳng cấp

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc cổ điển sang trọng đẳng cấp

Bố trí công năng biệt thự 3 tầng cổ điển 200m2 tiện nghi
Phương án bố trí mặt bằng công năng luôn được các kiến trúc sư trao đổi kỹ lưỡng cùng với gia chủ đề phù hợp với thói quen sinh hoạt của từng gia đình. Các phòng đòi hỏi phải bố trí theo khoa học, phân chia diện tích hợp lý để biệt thự 3 tầng cổ điển 200m2 vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung thoải mái vừa mang đến không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Công năng mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng trệt:  Phòng khách, sảnh chính, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, gara để xe

Khu vực sảnh chính kết hợp với phòng khách trong một diện tích rộng rãi để người nhìn có thể cảm nhận được sự nguy nga lộng lẫy bên trong bên trong cũng như mang đến một không gian rộng rãi thoải mái cho các thành viên trong gia đình.
Bếp và phòng ăn được bố trí liền kề gần với lối đi bên hông tạo điều kiện cho quá trình lưu thông không khí dễ dàng đảm bảo sự thông thoáng.
Phòng ngủ nhỏ được bố trí dưới tầng trệt dành cho người giúp việc
Nhà vệ sinh được bố trí gần lối bên ngoài, gara để xe được bố trí bên hông tiện lợi
Công năng mặt bằng lầu 1
Mặt bằng lầu 1 gồm có 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng master rộng thoáng và 2 phòng ngủ thường.Mỗi phòng ngủ được liên phương án bố trí nội thất hợp lý giúp cho việc nghỉ ngơi được thoải mái nhất.
Ngoài ra khu vực sảnh thang là phòng sinh hoạt chung để các thành viên có thể thư giãn và có một phòng giải trí tương đối rộng rãi.
Công năng mặt bằng lầu 2

Mặt bằng lầu 2 gồm có 1 phòng thờ, 1 phòng kho và không gian giặt phơi trong ngôi nhà.
Mỗi căn phòng đều được phân chia diện tích hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng đặc biệt phòng thờ đảm bảo sự yên tĩnh, thoáng mát phù hợp với yếu tố phong thủy.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *