Blog

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại được tư vấn bởi đội ngũ kts có nhiều kinh nghiệm xử lý công năng, tối ưu và chuẩn phong thuỷ. Biệt thự 2 tầng với diện tích từ 180m2, bố trí từ 3-5 phòng ngủ tuỳ theo nhu cầu xử dụng. Ngoài ra mẫu biệt thự 2 tầng này có gara xe khá rộng cho 2 xe ô tô.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng đang là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng tại Việt Architect hiện nay. Biệt thự 2 tầng là kiểu nhà phù hợp nhất với gia đình có 4-5 thành viên sinh sống. Thiết nhà 2 tầng kiểu biệt thự là vừa đủ nhu cầu cho một đại gia đình, phù hợp với mọi thành viên từ trẻ em đến người cao tuổi.

Sự đa dạng trong phong cách thiết kế nhà biệt thự 2 tầng cũng là một yếu tố tạo nên độ ưa chuộng như hiện nay của mẫu nhà này trên thị trường. Bạn có thể đặt thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển hoặc cổ điển kiểu Pháp… Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mà rất phong phú và đa dạng mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn.

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Tổng quan hình ảnh thiết kế 3D biệt thự 2 tầng

Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm qua, bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng lý tưởng dưới đây hi vọng sẽ giúp quý khách hài lòng.

Một số view và nội thất ngôi biệt thự.

Thêm phương án mặt tiền biệt thự 2 tầng.

Hình ảnh nội thất 3D biệt thự 2 tầng hiện đại

Khu vực sảnh tầng 1

Khu vực ăn uống.

Khu vực ăn và phòng khách

Khu vực ngủ

View khu vực ngủ từ phòng tắm

Khu vực tầng 2

 

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

– Có ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu, tạo sự thống nhất giữa các không gian.

– Hà Hoà về bố cục không gian giữa các phòng, giữa các món đồ. Việc kết hợp vật liệu, màu sắc, hình dáng, kiểu dáng…) sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cả không gian biệt thự.

– Màu sắc của biệt thự cần đảm bảo sự hài hoà, cân đối. Với các ngôi biệt thự thường là các gam màu trung tính.

– Việc bố trí ánh sáng cho nhưng ngôi biệt thự thường không quá khó, bởi thông thường bề mặt biệt thự thoáng xung quanh. Tuy nhiên cần chú ý tới một số loại đèn trang trí thêm đẹp và tăng cường ánh sáng.

– Bố trí cửa trong biệt thự thường lớn, có thể là kính, khung nhôm. Tuy nhiên đa phần lựa chọn cửa gỗ với các đường chỉ xung quanh sẽ tô điểm khung cửa.

– Sân vườn biệt thự được thiết kế với cây xanh, khu tiểu cảnh, vườn hoa…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *