Tạp chí nhà đẹp

The Backyard House / AD9 Architects: Cải tạo nhà cũ kỹ sâu trong ngõ hẻm

The Backyard House / AD9 Architects: Cải tạo nhà cũ kỹ sâu trong ngõ hẻm

© Quang TrầnKiến trúc sư: Kiến trúc sư AD9
  • Diện tích:76,0 mét vuông
  • Năm:2018
  • Ảnh:Quang Trần
  • Các nhà sản xuất: Hafele , Jotun , Lafarge Holcim , Toto , Singfa, Tuynel, Vietceramic, Adobe, Hygolet de México, Trimble, Acor, Autodesk
Lưu hình ảnh này!

© Quang Trần

© Quang Trần

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Sân sau là tên của một dự án nhà ở nhỏ mà AD9 đã thực hiện vào cuối năm 2018. Ngôi nhà nằm ở cuối khu dân cư có nhiều con hẻm nhỏ và chúng tôi quan sát thấy đó là một tầng 4 cũ kỹ  . Nhà gỗ (có 1 cấp trở xuống, có mức sàn dưới 100m2), và đã qua một số chủ sở hữu.

Lưu hình ảnh này!

© Quang Trần

© Quang Trần

Các nhà đầu tư đã nói chuyện với chúng tôi về mong muốn của họ về một ngôi nhà mới cũng như những hạn chế tài chính của họ liên quan đến chi phí của dự án này.

Lưu hình ảnh này!

© Quang Trần

© Quang Trần
Lưu hình ảnh này!

Tầng trệt

Tầng trệt
Lưu hình ảnh này!

Sàn nhà

Sàn nhà
Lưu hình ảnh này!

Phần

Phần

Chúng tôi bắt đầu quá trình cải tạo với mục tiêu giữ càng nhiều cấu trúc hiện có càng tốt, chúng tôi giữ các bức tường bên ngoài, xà gồ, tôn và một số đồ nội thất hiện có. Về chức năng của ngôi nhà, cặp vợ chồng có hai đứa con nhỏ, nhưng họ muốn biến ngôi nhà này thành chỗ ở lâu dài, vì vậy cần có ba phòng ngủ cho sự phát triển của trẻ em.

Lưu hình ảnh này!

© Quang Trần

© Quang Trần

Về không gian, chúng tôi muốn chuyển các hoạt động hàng ngày của gia đình đến sân sau lớn với nhiều ánh sáng tự nhiên, cây cối, nơi gia đình có thể tận hưởng bữa ăn và thời gian giải trí riêng tư. Các phòng ngủ có được diện tích sàn và ánh sáng tự nhiên nhất.

Lưu hình ảnh này!

© Quang Trần

© Quang Trần

Sân sau là một dự án nhỏ nhưng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của một gia đình, hơn nữa, chúng tôi hy vọng rằng nơi này sẽ tràn ngập tiếng cười của trẻ em khi chúng lớn lên, cùng với sự theo đuổi hạnh phúc của cặp đôi.

Lưu hình ảnh này!

© Quang Trần

© Quang Trần

Thư viện dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.