Blog

Tham khảo đơn giá xây nhà trọn gói hiện nay

Nếu như trước đây khi lên kế hoạch xây nhà, các bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để giám sát quá trình thi công. Thậm chí, sau khi xây được nhà, các gia chủ bị đuối sức, sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều. Còn một số gia đình vì bận công việc riêng, không có kinh nghiệm trong xây dựng, không có thời gian,… lại làm cho quá trình thi công không đúng như theo dự kiến. Thấu hiểu điều này, các công ty xây dựng đã cho ra dịch vụ xây nhà trọn gói để giúp các gia chủ vừa có nhà ở đúng tiến độ vừa đảm bảo công việc của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn đơn giá xây nhà trọn gói hiện nay.

Xem thêm>>Xây nhà trọn gói mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại cho các gia chủ rất nhiều lợi ích mà ít người biết đến như:

– Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu: nếu như các bạn tự mình đứng ra lo liệu mọi vấn đề xây nhà thì chắc chắn bạn sẽ phải mua nguyên vật liệu với mức giá khá cao, không có kinh nghiệm trong việc định mức sử dụng vật tư, không kiểm soát được chất liệu,… Nhưng nếu bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì các vấn đề nhà sẽ được nhà thầu quản lý và tiết kiệm hơn rất nhiều.

– Tiết kiệm thời gian: xây nhà là cả một quá trình rất dài và tốn nhiều thời gian. Nếu bạn sử dụng gói xây dựng trọn gói thì bạn vừa có thời gian để giải quyết các công việc riêng của bản thân, kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống và lại được nhận nhà theo đúng tiến độ trong hợp đồng.

– Nhà thầu chịu hoàn toàn trách nhiệm: khi gia chủ và nhà thầu đã ký hợp đồng sử dụng xây nhà trọn gói thì nhà thầu sẽ là bên chịu trách nhiệm mọi vấn đề thi công cũng như bảo trì sau khi đi vào sử dụng. Như vậy, các vấn đề liên quan đến nhà cửa bạn sẽ không cần phải lo lắng khi có sự cố xảy ra.

– Hỗ trợ pháp lý: các giấy tờ pháp lý, hành chính sẽ không còn làm khó các gia chủ khi đã lựa chọn xây nhà trọn gói. Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói cũng hỗ trợ gia chủ miễn phí 100% chi phí thiết kế.


Đơn giá xây nhà trọn gói tại Sofia Việt

Đơn vị thi công được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay đó chính là Sofia Việt. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với các mức giá rất phải chăng. Nếu các bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói thì hãy tham khảo mức giá ở đây nhé.

Riêng dịch vụ xây nhà trọn gói, Sofia Việt có các gói cơ bản như sau:

– Gói xây dựng trung bình với mức giá  4,1tr/m2

– Gói xây dựng trung bình – khá với mức giá 4,8tr/m2

– Gói xây dựng khá với mức giá 5,4tr/m2

– Gói cao cấp cũng được rất nhiều gia chủ sử dụng, tùy vào từng thiết kế mà có mức giá linh động khác nhau.

Với mức giá phải chăng nhưng nhận lại rất nhiều lời ích, Sofia Việt xứng đáng là địa chỉ uy tín và tin cậy của các gia chủ hiện nay

Rate this post