Tạp chí nhà đẹp

Sky Courts / Höweler + Yoon Architecture: Không gian xanh cho văn phòng kết hợp giải trí

Sky Courts / Höweler + Yoon Architecture: Không gian xanh cho văn phòng kết hợp giải trí

  • Diện tích:20,0 ft²
  • Năm:2012
  • ảnh:Yihuai Hu

Phép lịch sự của Höweler + Yoon Architecture

 

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Sky Courts là một nhà câu lạc bộ công ty 20.000 mét vuông kết hợp nhà ở ngắn hạn, không gian văn phòng và các phương tiện giải trí sử dụng logic của sân trong và mái dốc. Dự án gói một số sân vào một chu vi xác định và sử dụng mái dốc để chứa chương trình trong cái nêm giữa sân, cho phép dự án đọc 100% sân từ trên cao. Khu phức hợp thiếu một trung tâm duy nhất; thay vào đó là một mạng có nhiều trung tâm và nhiều đường dẫn, cạnh và lớp lót. Trình tự thông qua các khu vực này tạo ra một loạt các không gian xếp lớp dọc theo các không gian bên ngoài và các góc nhìn từ một sân có thể nhìn qua các không gian chu vi và vào các sân khác.

Phép lịch sự của Höweler + Yoon Architecture

 

Sự phân lớp của nội thất và ngoại thất tạo ra một chuỗi đa dạng thông qua sự phức tạp. Hình dạng mái bao gồm một loạt các mái dốc vào trong. Hồ sơ mái nhà khác nhau để tạo ấn tượng của một cảnh quan của đỉnh và thung lũng. Các độ nghiêng xen kẽ của các đường sườn chính tạo ra một cảnh quan mái khác nhau và làm cho các mặt phẳng mái bị xoắn. Bằng cách duy trì một đường mái hiên không đổi và thay đổi chu vi, mỗi mặt phẳng trên mái là một bề mặt cai trị hyperbol. Việc sử dụng gạch men sử dụng khoảng cách giữa các đơn vị cũng như hạt mịn của gạch, để hấp thụ điều kiện mái không phẳng. Gạch gốm, với khả năng tích hợp để hấp thụ dung sai giữa các đơn vị cốt liệu để tạo ra một cấu hình mái nhà xoắn. Dự án khai thác một vật liệu xây dựng cụ thể để đạt được hiệu ứng hình học lớn hơn.

Lưu hình ảnh này!

Phép lịch sự của Höweler + Yoon Architecture

Thư viện dự án

Về văn phòng này

Kiến trúc Höweler + Yoon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.