Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm vải chất liệu lụa sang trọng, hiện đại

Rèm vải lụa với đặc tính mềm mại của chất liệu lụa, sang trọng tự nhiên cùng sự cầu kỳ của những tấm vải lụa nên ngày càng được nhiều khách yêu thích để trang trí không gian gia đình hay để thể hiện đẳng cấp của những bộ rèm trang trí nội thất.

Không nhiều họa tiết hay quá càu kỳ trong thiết kế rèm vải lụa quyến rũ mọi người bằng sự đơn giản mộc mạc mà vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng quý phái cho bất ký không gian nào nó hiện diện.

Màu sắc đa dạng và phong phú về kiểu dáng trong thiết kế rèm vải lụa phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau và tùy vào không gian mà ta sẽ chọn lựa mẫu rèm ưng ý nhất. Ngoài rèm lụa nhiều khách hàng còn tìm đến những bộ rèm vải gấm cao cấp để trang trí cho không gian ngôi nhà của mình.


Hướng dẫn các bước mua rèm vải tại Rèm Mành Đẹp:
Bước 1: Sau khi lựa chọn xong mẫu rèm yêu thích trên trang web remmanhdep.com quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline gân nhất để đươc báo giá rèm vải và tư vấn cụ thể.
Bước 2: Mang mẫu vải thực tế đến nhà để khách hàng chọn lựa và tham khảo. ở bước này sau khi tham khảo mẫu vải ưng ý chúng tôi tiến hành đo đạc và báo giá chi tiết đến quý khách hàng!
Bươc 3: Chốt hợp đồng, tiến hành may và lắp đặt rèm cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày kể từ lúc hợp đồng được ký. Các sản phẩm rèm cửa được Rèm Mành Đẹp bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời giúp bạn an tâm hoàn toàn khi đặt mua.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post