Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm sáo nhôm in tranh nghệ thuật đẹp

Rèm sáo nhôm in tranh là dòng sản phẩm mới của công ty rèm mành đẹp mang ra giới thiệu và gửi đến quý khách hàng. Rèm sáo nhôm in tranh kế thừa những ưu điểm của rèm sáo nhôm và những bức tranh họa tiết sinh động làm nên một mẫu rèm đẹp toàn diện hơn không còn thô cững như những mẫu rèm sáo nhôm truyền thống.

Rèm sáo nhôm với những ưu điểm nổi bật là bền đẹp, dễ dàng vệ sinh. Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, lá nhôm được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi, chống han gỉ, chịu được nước và độ ẩm cao, xử lý chống cong vênh. Rèm sáo nhôm còn có tác dụng chống tia tử ngoại, và cách nhiệt.

Khi cần lấy ánh sáng ta có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Nếu bạn muốn tạo vẻ lãng mạn thì kéo rèm xoay 60 độ cửa để lấy ánh sáng mà thêm phần duyên dáng. Khả năng che nắng tuyệt đối 100%.

Rèm nhôm in tranh có rất nhiều màu sắc, mẫu mã, họa tiết khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với tất cả nội thất, tuy nhiên màu chủ đạo hợp nhất vẫn là các màu: Kem, ghi, trắng..

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post