Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm roman phòng khách sạn đẹp, hiện đại

Ở mẫu rèm khách sạn này loại rèm được sử dụng là  Rèm roman (rèm xếp lớp) là 1 loại rèm vải nó được dệt từ vải nhưng mang phong cách đặc biệt sang trọng – phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp, rèm roman cho phép quý khách có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

Rèm roman là mẫu rèm mang phong cách hiện đại, nhẹ nhàng và bắt mắt , rèm roman không chỉ có tác dụng che chắn ánh sáng mà còn trang trí làm đẹp cho cửa sổ và không gian chung của căn nhà bạn. Rèm roman dùng cho các cửa sổ nhỏ, cửa sổ giếng trời, tạo một phong cách riêng vừa mạnh mẻ vừa hiện đại.

Rèm vải roman đẹp ở phần yếm rèm, chân rèm, cách phối vải kết hợp. Ô cửa sổ thích hợp cho sử dụng rèm roman nên có chiều rộng nhỏ hơn 1,2 m hoặc chia đôi sẽ nhỏ hơn 1,2 m, còn chiều cao gấp đôi chiều rộng là lý tưởng nhất.

Vải Cotton, voan, polyster , các chất liệu tự nhiên đều có thể sử dụng để tạo rèm roman nhưng loại vải thô gai sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi sự thô ráp mộc mạc có lựa chọn ấy sẽ là yếu tố làm tăng tính hiện đại cho rèm cũng như không gian đầy ấn tượng của căn nhà bạn.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post