Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm roman một màu sang trọng

Rèm cửa romance là một kiểu cách tân của rèm vải, vì vậy mang phong cách hiện đại, rèm roman phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng. Rèm cửa roman thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn.

Rèm roman hay còn gọi là rèm xếp lớp thường mang lại sự lãng mạn, vì vậy khi chọn rèm cho căn hộ chung cư cần sự lãng mạn rất phù hợp với loại rèm roman nội thất này.

Rèm romance (rèm roman) điều khiển bằng dây kéo, kéo lên thành từng lớp xếp với nhau rất đều, khi buông thì che kín cho cửa sổ căn phòng của bạn. Khi sử dụng rèm cửa này bạn sẽ thấy được sự gọn gàng nhẹ nhàng nhưng lại rất hiện đại và điệu đà.

Hướng dẫn các bước mua rèm roman tại Rèm Mành Đẹp:
Bước 1: Sau khi lựa chọn xong mẫu rèm yêu thích trên trang web remmanhdep.com quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline gần nhất để được báo giá rèm roman và tư vấn cụ thể.
Bước 2: Mang mẫu vải thực tế đến nhà để khách hàng chọn lựa và tham khảo. ở bước này sau khi tham khảo mẫu vải ưng ý chúng tôi tiến hành đo đạc và báo giá chi tiết đến quý khách hàng!
Bước 3: Chốt hợp đồng, tiến hành may và lắp đặt rèm cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày kể từ lúc hợp đồng được ký. Các sản phẩm rèm cửa được Rèm Mành Đẹp bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời giúp bạn an tâm hoàn toàn khi đặt mua.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post