Blog, Tư vấn rèm cửa

Rem roman kết hợp rèm cửa

Chẳng có bí mật nào về cách biến một tấm rèm trở nên đẹp hơn và tạo được ấn tượng tốt hơn với người nhìn. Nhưng chúng ta lại không biết rõ làm thế nào để nó trông đẹp hơn. Chúng ta thường đặt câu hỏi “ Các loại rèm cửa có thể được kết hợp với nhau không?”

Câu trả lời cho mọi người là “ Có”. Khi được kết họp với nhau, cả hai có thể mang lại phong cách trang trí linh hoạt , đảm bảo khả năng chặn ánh sáng và kiểm soát sự riêng tư.

Lợi ích lớn nhất của việc kết hợp các loại rèm cửa với nhau là làm thế nào để thay đổi được kích thước của cửa sổ. Điều này sẽ dễ hơn nếu nhà của bạn có diện tích vừa và nhỏ. Không gian có thể trông lớn hơn nếu biết cách phối hợp rèm cửa với trần nhà.

Ví dụ, rèm roman có thể tạo cảm giác chiều cao từ rèm tới trần nhà lớn hơn nhiều so với các loại rèm khác. Sự viên mãn là điều cực kì quan trọng để làm thay đổi cái nhìn toàn cảnh trong không gian. Đối với rèm một lóp, rèm Roman có thể là lựa chọn lý tưởng để có một không gian ấm cúng.


Hướng dẫn các bước mua rèm roman tại Rèm Mành Đẹp:
Bước 1: Sau khi lựa chọn xong mẫu rèm yêu thích trên trang web remmanhdep.com quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline gần nhất để được báo giá rèm roman và tư vấn cụ thể.
Bước 2: Mang mẫu vải thực tế đến nhà để khách hàng chọn lựa và tham khảo. ở bước này sau khi tham khảo mẫu vải ưng ý chúng tôi tiến hành đo đạc và báo giá chi tiết đến quý khách hàng!
Bước 3: Chốt hợp đồng, tiến hành may và lắp đặt rèm cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày kể từ lúc hợp đồng được ký. Các sản phẩm rèm cửa được Rèm Mành Đẹp bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời giúp bạn an tâm hoàn toàn khi đặt mua.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post