Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm roman kẻ sọc cá tính

Bộ rèm roman kẻ sọc đem tới sự tinh tế và sinh động trong căn phòng có nội thất đơn giản. Bạn sẽ rất bất ngờ khi chỉ một bộ rèm cửa không chỉ giúp che nắng mà còn là một phần của nghệ thuật sắp đặt.

Hoa văn kẻ sọc là một trong những hoa văn đơn giản và có tuổi đời lâu nhất trong thế giới rèm cửa. Nó không chỉ mang tới nét độc đáo cho bộ rèm cửa mà còn đem lại cảm giác rộng lớn hơn cho không gian.

Rèm cửa là một trong những nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành thiết kế tổng thể của gian nhà.

Trong những không gian khiêm tốn về diện tích, rèm roman có tác dụng đặc biệt khi hoạt động trơn tru mà không làm rối mắt căn phòng. Nhờ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, rèm cửa roman nằm trọn trong khung cửa sổ giúp căn phòng gọn gàng và ngăn nắp hơn. Chất liệu thường dùng là vải bố, vải gấm, vải sheer, vải ren, vải thô,…

Hướng dẫn các bước mua rèm roman tại Rèm Mành Đẹp:

Bước 1: Sau khi lựa chọn xong mẫu rèm yêu thích trên trang web remmanhdep.com quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline gần nhất để được báo giá rèm roman và tư vấn cụ thể.

Bước 2: Mang mẫu vải thực tế đến nhà để khách hàng chọn lựa và tham khảo. ở bước này sau khi tham khảo mẫu vải ưng ý chúng tôi tiến hành đo đạc và báo giá chi tiết đến quý khách hàng!

Bước 3: Chốt hợp đồng, tiến hành may và lắp đặt rèm cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày kể từ lúc hợp đồng được ký. Các sản phẩm rèm cửa được Rèm Mành Đẹp bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời giúp bạn an tâm hoàn toàn khi đặt mua.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post