Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm phòng tắm chất liệu vải

Rèm phòng tắm là loại rèm dùng để ngăn khu vực bồn tắm nằm hay bồn tắm đứng với không gian bên ngoài, việc treo màn rem phong tam ngăn có tác dụng tránh lúc tắm làm cho nước văng ra ngoài làm mất vệ sinh khu vực phòng tắm.

Rèm phòng tắm có nhiều hoa văn, màu sắc, nhiều chất liệu như nhựa tổng hợp, vinyl, có các kích thước khác nhau như : 1,8× 1,8 m ; 1,8× 2 m ; 2,4× 1,8/2 m, mẫu màn rèm phòng tắm có vải chống thấm ngoài chức năng chống thấm, ngăn nước, loại màn rèm cửa này còn có thể trang trí cho căn phòng tắm thêm sinh động, giúp gia chủ thư giản, rũ bỏ những bực dọc, phiền toái …

Rèm cửa phòng tắm cũng ngày càng được xem trọng giống như nội thất các phòng khác trong gia đình. Một căn nhà đẹp sẽ không thật sự đẹp nếu một góc nào đó của phòng tắm mang lại cảm giác chật chội khó chịu với các cánh cửa ngăn tường dày cộp, bức bí.

Một sản phẩm được biết đến và sử dụng nhiều trong những năm gần đây, được xem như giải pháp lý tưởng cho những không gian “hơi khiêm tốn” đó chính là tấm Rèm cửa phòng tắm không thấm nước. Rèm cửa phòng tắm không thấm nước, sản phẩm dùng để ngăn tách khu vực ướt và khô với cách trang trí lạ mắt cho những căn phòng nhỏ đơn điệu tạo nên những điểm nhấn đầy màu sắc.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

Rate this post