Blog

Rèm gỗ cho phòng khách

Phòng khách là “gương mặt” của ngôi nhà, nơi tiếp khách quý cũng như sinh hoạt chung của gia đình. vì thế sử dụng rèm gỗ để trang trí và điều tiết ánh sáng là vô cùng hợp lý bởi vẻ đẹp sang trọng của chúng.

Những mẫu rèm cửa phòng khách gỗ tại Rèm Mành Đẹp được tạo bởi các lá mành được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, xếp thẳng cột dọc, cách nhau một khoảng cách nhỏ. Rèm sáo gỗ có dây kéo nhỏ, mảnh mai để lật lên, lật xuống. Một dây khác để kéo hẳn lên, thu gọn rèm lên cao.

Trong khi lựa chọn mẫu phù hợp cho phòng khách chúng ta cần lưu ý là rèm sáo gỗ có thể hợp với hầu hết các màu sơn tường, đồ nội thất và nếu sàn nhà cũng là sàn gỗ thì có gì tuyệt vời hơn.

Một yếu tố khác làm nên ưu điểm của rèm sáo gỗ là khi một thanh rèm có vấn đề, rất dễ dàng để tháo chúng ra và lắp vào một thanh khác y hệt mà không làm ảnh hưởng tới bất kì thanh rèm nào khác.
Rèm gỗ kết hợp với rèm thêu
Nếu bạn cảm thấy rèm gỗ quá đơn điệu thì một sự kết hợp giữa mành gỗ và rèm thêu sẽ mang tới vẻ đẹp vô cùng độc đáo cho không gian phòng khách gia đình.
Tham khảo thêm một số mẫu rèm phòng khách chất liệu gỗ tự nhiên đã được Rèm Mành Đẹp hoàn thiện cho các khách hàng.

Nếu bạn yêu thích rèm gỗ và đã chọn được một mẫu rèm gỗ phòng khách phù hợp thì hãy liên hệ tới số hotline trên website các kỹ thuật viên của Rèm Mành Đẹp sẽ tư vấn và mang mẫu thực tế tới nhà để bạn tham khảo!

Rate this post