Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm điện điều khiển từ xa

Rèm điện điều khiển từ xa được sử dụng ngày càng phổ biến trong các công trình lớn hoặc các biệt thự, các văn phòng chung cư hiện đại… Ở Việt Nam các gia đình lựa chọn rèm điện tự động cho không gian sống đang ngày trở nên quen thuộc…

Các bộ rèm điện động thông qua các bộ vi xử lý nên chúng ta có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ, tự động mở rèm hoặc báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng…

Ngoài ra rèm điều khiển gắn động cơ điện còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, bạn có thể ngồi ở văn phòng và nhấn điều khiển khi trời nắng mưa bất chợt.
Việc lắp đặt rèm điện trong gia đình giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng mà  không phải chạy tới cửa sổ kéo rèm.


Tại Rèm Mành Đẹp có đa dạng các loại động cơ tự động điện đáp ứng đầy đủ cho các loại rèm cửa đẹp như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm gỗ, rèm vải, rèm sáo nhôm,… Bạn có thể lựa thoải mái kết hợp để vừa có được mẫu rèm đẹp lại có được sự hiện đại tiện nghi của những bộ rèm tự động.


Nếu bạn yêu thích và muốn lựa chọn những bộ rèm điện cho không gian sống của mình thì Rèm Mành Đẹp sẽ là địa chỉ uy tín cung cấp rèm tự động cho bạn với giá rẻ nhất. Hãy nhấc máy gọi điện đến hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình và tham khảo mẫu thực tế tại nhà!

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post