Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm cuốn che nắng – Mẫu được ưa chuộng hiệu quả, giá rẻ nhất hiện nay

Rèm cuốn che nắng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn, lắp đặt và sử dụng khá rộng rãi trên thị trường bởi loại rèm cửa này rất gọn gàng, phong cách độc đáo và đem đến nét đẹp đơn giản tinh tế mà không phải loại màn che cửa nào có được. Ngoài ra màn cuốn rất thuận tiện ở việc điều chỉnh cường độ ánh sáng, bạn có thể kéo lên để lấy ánh sáng hoặc buông xuống gọn gàng giúp che nắng hiệu quả lại tiết kiệm được không gian lắp đặt.

Rèm cuốn che nắng có những loại nào?

Hiện nay, dòng sản phẩm rèm cuốn che nắng có nhiều loại kiểu dáng và chức năng khác nhau như rèm cuốn lưới, rèm cuốn cầu vồng có thể cản sáng khoảng 70%. hoặc rèm cuốn in tranh, rèm cuốn một màu để chống nắng 100%. Tất cả loại rèm cuốn trên bề mặt đều được phủ nhựa ngăn bức xạ từ mặt trời chiếu vào.

Với nhưng loại rèm cuốn trên đặc điểm chung ở chúng là đều sử dụng hệ trục cuốn cao cấp có thể kéo lên xuống, buông xuống nhẹ nhàng, bền đẹp với thời gian. Bề mặt vải của màn cuốn cũng dễ dàng vệ sinh bụi bẩn mà không phải tháo xuống như những loại màn cửa khác.

Đối với loại rèm cuốn che nắng cản sáng chúng không chỉ phù hợp với các văn phòng, nhà hàng mà còn vô cùng thích hợp để lắp đặt trong gia đình đặc biệt là các không gian sống có diện tích trật hẹp như nhà phố, căn hộ chung cư….

Nơi mua rèm cuốn che nắng giá rẻ, uy tín – chất lượng.

Bạn muốn lắp đặt rèm cuốn che nắng cho không gian sống của mình và đang tìm một địa chỉ cung cấp giá rẻ, uy tín chất lượng thì Rèm Mành Đẹp chính là nơi bạn nên tham khảo.

Các bộ rèm cuốn che nắng do Rèm Mành Đẹp cung cấp ngoài khả năng chống nắng hiệu quả chất lượng tốt, còn được thi công cho khách hàng với mức giá rất rẻ chỉ từ 270.000 đ/m2 hoàn thiện, Có thời hạn bảo hành lên tới 24 tháng cho tất cả mọi sản phẩm.


Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp rèm cuốn có thể đến trục tiếp showroom hoặc liên hệ qua số hotline của chúng tôi để tham khảo mẫu và nhận  tư vấn, hỗ trợ lắp đặt một cách tốt nhất từ những chuyên gia.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *