Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm cửa nhựa

Có thể nói rèm cửa nhựa ngày càng được khách hàng ưa chuộng và được sử dụng phần lớn ở các không gian như văn phòng hay công sở.  Ngoài ra nó cũng vô cùng hữu dụng khi được lắp đặt trong không gian sống gia đình và ở bất kỳ nơi đâu đều có sự xuất hiện của loại rèm cửa này thì nơi đó luôn toát nên nét đẹp hiện đại cùng sự tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Những điểm vượt trội ở rèm cửa nhựa.

Rèm cửa chất liệu nhựa không phải tự nhiên mà nó lại được khách hàng ưa chuộng như vậy mà đó là nhờ vào những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại mà không có ở các loại màn cửa khác như:

  • Giá thành thi công rẻ hơn các loại rèm cửa khác.
  • Khả năng chán sáng, chống nắng và cách nhiệt hiệu quả.
  • Thiết kế gọn gàng, hiện đại và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong thực tế sử dụng.
  • Bền, đẹp, hạn chế bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Những loại rèm cửa nhựa phổ biến hiện nay.

Là loại màn cửa hiện đại chính vì thế chũng được tùy biến thành rất nhiều kiểu rèm khác nhau sao cho phù hợp nhất cho kiến trúc, không gian sống cũng như mục đích sử dụng của phía khách hàng.

Rèm lá dọc nhựa.

Đây có lẽ là loại rèm nhựa được sử dụng nhiều và cũng là kiểu thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Rèm lá dọc nhựa có kiểu thiết kế độc đáo mang tới khả năng điều chỉnh ánh sáng vô cùng hiệu quả, chúng thường được sử dụng nhiều cho không gian văn phòng, công sở làm việc.

Rèm cuốn nhựa

Rèm cuốn nhựa có thiết kế hiện đại có khả năng chống nắng tốt và có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Chúng khá bền, chống chịu được mưa, nắng nên khách hàng thường sử dụng làm rèm ban công hoặc che nắng cho cửa sổ…

Rèm nhựa ngăn lạnh.

Được làm thừ những lá nhựa pvc trong suốt các bộ rèm nhựa ngăn lạnh thường được lắp đặt ở những cửa ra vào nhằm mục đích ngăn khí lạnh điều hòa thoát ra ngoài. Chúng được sử dụng rộng rãi ở không gian sống gia đình, nhà hàng, kho lạnh..
Rèm cửa nhựa có giá rẻ nhưng hiệu năng sử dụng mà nó mang lại cho người dùng trong thực tế là không hề thua kém các loại rèm che cửa khác. bên cạnh đó các loại rèm cửa hạt nhựa còn có thiết kế cực kỳ hiện đại làm gia tăng sự sang trọng ở các nơi mà nó xuất hiện.
Một số mẫu rèm cửa nhựa đẹp đã được Rèm Mành Đẹp hoàn thiện cho các khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn mẫu rèm phù hợp cùng giá thành sản phẩm vui lòng liên hệ đến hotline của Rèm Mành Đẹp các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất dành cho quý khách.

Rate this post