Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm cửa đục lỗ, xu hướng rèm cửa mới nhất thời điểm hiện tại.

Chúng ta hẳn đã không còn xa lạ gì với những tác dụng của rèm cửa. Tránh hắt nắng trực tiếp vào phòng, cản nắng giúp cho căn phòng mát hơn, và đồng thời cũng là món phụ kiện trang trí giúp cho căn phòng của chúng ta trở nên đẹp đẽ hơn nữa.

Các tác dụng che nắng, chắn sáng thì loại rèm nào cũng làm được, tuy nhiên, khi nói về khía cạnh thẩm mĩ, thì có lẽ rèm đục lỗ sẽ được nhiều người bình chọn là loại rèm số một và cao cấp nhất. Tại sao rèm đục lỗ lại được đánh giá cao ở phương diện thẩm mĩ như vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cấu tạo của rèm đục lỗ

Đầu tiền, chúng ta cần phải biết, đó là, rèm đục lỗ có 2 mặt. Mặt bên ngoài là màu trắng để giảm lượng nhiệt mà rèm hấp thụ, giúp cho căn phòng mát mẻ hơn, và mặt bên trong là màu đen. Tuy nhiên, mặt bên trong thường được đục hàng ngàn những lỗ nhỏ li ti, để khi ánh sáng rọi vào sẽ tạo cho chúng ta cảm giác như đang sống ở trong một căn hộ ở một toà nhà cao nhất và đang phóng tầm mắt xuống phần còn lại của thành phố vậy.

Hoạ tiết chủ yếu được đục lỗ lên trên loại rèm này đó là các toà nhà cao tầng nổi tiếng trên thế giới, như toà nhà chọc trời hình viên đạn của Dubai, hay những toàn nhà nổi tiếng ở bên Mỹ. Hoặc đơn giản hơn, đó đơn thuần chỉ là những toàn nhà cao tầng mọc san sát nhau, đem đến cho chúng ta một cảm giác đứng trên tất cả.

Loại rèm này hiện nay đang có mức giá khá đắt trên thị trường, tuy nhiên, các bạn vẫn có thể mua được những mẫu rèm đục lỗ vô cùng đẹp với giá vô cùng phải chăng tại Rèm Mành Đẹp chúng tôi. Hãy vào ngay trang chủ và chọn cho mình một mẫu rèm đục lỗ thật là đẹp ngay các bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *