Blog, Tư vấn rèm cửa

Rèm cửa âm trần

Bạn có thể sử dụng hầu hết các kiểu thiết kế phổ biến hiện nay như rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm Hàn Quốc, rèm lá, rèm sáo nhôm để lắp kiểu âm trần miễn sao không gian hốc trần nhà có đủ kích thước chiều rộng và chiều sâu để giấu được toàn bộ phụ khiện đi kèm.


Tuy nhiên trên thực tế chỉ có rèm vải là loại phổ biến nhất được sử dụng để lắp kiểu âm trần. Bạn có thể yêu cầu may vải kiểu xếp ly, kiểu một lớp hoặc hai lớp hay kiểu rèm ore, rèm yếm để làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ rèm nhà mình.

Nếu bạn muốn treo bộ rèm kiểu xếp ly thì chỉ cần dùng thanh ray trượt,  Đối với rèm vải may kiểu ore thì chúng ta phải sử dụng thanh treo rèm trụ ngược trần. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm lớp yếm gắn thêm vào hốc trần.
Tham khảo một số mẫu rèm âm trần đẹp đã được Rèm Mành Đẹp hoàn thiện cho các khách hàng:
Tùy vào sở thích, mục đích sử dụng, cũng như không gian lắp đặt mà bạn sẽ lựa chọn cách may, loại vải nào để bộ rèm âm trần của chúng ta không chỉ đẹp, sang trọng mà còn phải kết hợp hài hòa với nội thất, kiến trúc ngôi nhà nữa và phù hợp nhất là không gian căn hộ chung cư, biệt thự phố kiểu hiện đại
Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một bộ rèm yếm thiết kế âm trần xin hãy liên hệ với hotline của Rèm Mành Đẹp để được tư vấn và tham khảo mẫu thực tế tại nhà miễn phí.

Rate this post