Blog

phòng thay đồ

Phòng thay đồ ngày càng được thiết kế nhiều trong các căn nhà ở, biệt thự,… Không chỉ là kho để quần áo đồ dùng mà còn là nơi thể hiện sự đẳng cấp, cá tính. Mang đến không gian trưng bày quần áo vô cùng hiện đại, phong cách.
Phòng thay đồ là một phần quan trọng của ngôi nhà. Bài viết này cung cấp thông tin về các loại và phong cách có thể được áp dụng cho phòng thay đồ.

Phòng thay đồ là gì?

Đó là một căn phòng dành riêng cho mục đích duy nhất là mặc quần áo hoặc trang điểm. Các thiết kế được sử dụng trong các phòng này là vô cùng đẹp do trang trí. Chúng có mặt trong một số ngôi nhà hoặc biệt thự hoặc khách sạn như một phần của mục đích thông thường.

Những loại hình phòng thay đồ

Chúng được phân thành hai loại dựa trên kích thước và yêu cầu:

1. Phòng thay đồ mở

Phòng thay đồ mở không chứa bất kỳ cửa hoặc phân vùng ngăn cách không gian lưu trữ. Họ tiếp tục trong phòng mà không có bất kỳ đóng cửa. Các tủ quần áo không có bất kỳ cửa hoặc không có tủ quần áo nào cả. Những chiếc váy được treo trong một loạt các móc treo và được phân phối khắp phòng. Những phòng thay đồ này cũng có gương dọc theo mọi bức tường. Khung cảnh trông rộng rãi hơn và có thể được sử dụng trong bất kỳ căn hộ nào. Nhưng để duy trì một cái nhìn thẩm mỹ, mọi thứ cần phải được giữ theo thứ tự và sắp xếp tốt.

2. Phòng thay đồ kín

Chúng được đặt trong một phòng cụ thể và không mở cửa cho tất cả. Đây là một phòng thay đồ riêng. Chúng được rào lại với nhau bằng cửa hoặc rèm cửa. Toàn bộ không gian của căn phòng không bị lộn xộn vì những chiếc váy có mặt trong cabin và không được treo khắp nơi. Khôi phục họ trở lại vị trí của họ là không cần thiết vì nó được đóng lại sau cánh cửa. Điều này tạo cơ hội cung cấp không gian cho váy cho tất cả các thành viên trong gia đình không quan trọng phòng thay đồ lớn hay nhỏ. Nhiều không gian trống tồn tại nơi các nội thất khác cũng có thể được thêm vào.

Phòng thay đồ theo phong cách

Mục đích và không gian là hai thông số được xem xét nhiều nhất để tạo kiểu cho Phòng thay đồ.
Châu Á 
Các thiết kế châu Á có gỗ trên khắp phòng. Các móc treo, cửa ra vào, cửa sổ đều được làm bằng gỗ hoặc tre theo cách của người Nhật. Những cánh cửa đang trượt. Bề mặt của sàn sẽ được đánh bóng để tránh làm hỏng sàn gỗ. Họ cũng có gương riêng và không được nhúng vào tường.
Cổ điển 
Phong cách cổ điển cung cấp cái nhìn rất nhỏ gọn cho các phòng. Chúng thuộc loại kín với nhiều giá đỡ và không gian lưu trữ để giữ váy. Chúng cũng chứa bàn và gương bàn để chải chuốt. Họ cũng có ghế đệm để chúng tôi thư giãn. Màu sắc được lựa chọn để trang trí nội thất là màu trung tính và không rực rỡ.
Công nghiệp
Phong cách này có phong cách rất chính thức và kinh doanh theo định hướng. Chủ đề hoàn toàn bằng màu xám hoặc kết hợp giữa màu xám và màu trắng. Các bề mặt của nội thất được đánh bóng và tinh chế mang lại cho nó một cái nhìn công nghiệp. Thêm vào đó, số lượng nội thất ít hơn làm cho nó ít lộn xộn hơn và lớn hơn để xem xét.
Tối giản
Như tên cho thấy nội thất được sử dụng trong phòng này là tối thiểu. Hầu hết, chúng bao gồm bàn, tủ quần áo và ghế và một vài giá đỡ để sử dụng cho sách hoặc bất cứ thứ gì khác.
Địa Trung Hải
Đó là sự kết hợp giữa phong cách cũ và phong cách mới. Họ có nội thất bằng gỗ và nhựa với màu sắc từ trung tính đến rực rỡ tùy thuộc vào vị trí và loại công trình. Khi có nhiều không gian, nhiều vật phẩm bổ sung được thêm vào như tranh treo tường và thiết kế.
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *