Blog

Phong cách xây nhà biệt thự 2 tầng mái thái và những điều bạn cần biết

Một ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái thái hiện đang là xu hướng thiết kế xây dựng rất hót của thời đại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kiểu thiết kế nhà biệt thự này.

Xem thêm:  >> Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Phong cách xây nhà biệt thự 2 tầng mái thái và những điều bạn cần biết.

Kiến trúc biệt thự hai tầng mái thái hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Để hiểu hơn về kiểu xây dựng biệt thự 2 tầng mái thái. hãy cùng chúng tôi đọc bài viết sau, nó sẽ giúp ích cho bạn được nhiều trong công cuộc xây dựng một ngôi nhà khang trang, sạch đẹp.

Đặc điểm của nhà biệt thự 2 tầng mái thái 

Nhà biệt thự 2 tầng mái thái có thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều mẫu kiến trúc khác nhau. Mái thái có đặc điểm nhiều là một kiểu mà có mái nhiều lớp, hình tam giác và có độ dốc lớn. Tông màu sơn của những căn biệt thự này thường là những màu tươi sáng như màu trắng, xám trắng, xanh sữa,… tạo nên vẻ sang trọng ấm cúng. Biệt thự mái thái thường được xây dựng một cách vững chãi trên nền móng bằng phẳng, có độ móng dầy. Những chi tiết trang trí tỉ mỉ, đòi hỏi người có trình độ cao mới thực hiện thiết kế và xây dựng được.

Đặc điểm của nhà biệt thự 2 tầng mái thái

Chi phí xây dựng một căn biệt thự 2 tầng mái thái

Tùy vào diện tích xây dựng mà chi phí cho một căn nhà biệt thự mái thái sẽ khác nhau. Thông thường để xây được một nhà biệt thự mái thái muốn đẹp phải có diện tích khoảng tầm 1000 mét vuông với mặt tiền từ 8 mét  trở đi. Nhà biệt thự 2 tầng mái thái được đánh giá là một trong những mẫu xây dựng với chi phí rẻ do không gian xây dựng ít, tầng không cao. Tuy nhiên thời gian xây dựng kéo dài bài do phải thiết kế những chi tiết trang trí một cách tỉ mỉ. Công thợ xây nhà biệt thự mái thái 2 tầng cũng tốn hơn các căn biệt thự khác vì nguyên nhân này.

Một số kiểu thiết kế biệt thự 2 mái kiểu thái mới nhất.

Có rất nhiều kiểu thiết kế nhà biệt thự hai mái tầng mái thái. Nhưng hiện này kiểu thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc cải tiến của cổ điển đang rất mới mẻ và được ưa chuộng.

Thiết kế biệt thự 2 mái kiểu thái mới nhất

  • Phong cách cổ điển: Phong cách cổ điển nhưng biệt thự mái thái 2 tầng kiểu cổ điển không hề bị cũ hay cảm thấy lạc hậu mà ngược lại nó toát lên vẻ sang trọng khi những vật liệu nội thất thiết kế được lựa chọn là làm bằng gỗ. Không gian căn biệt thực thường gợi cảm giác ấm cúng đến kì lạ.
  • Phong cách cải tiến của cổ điển: Nghĩa là vừa hiện đại vừa cổ điển. Ngôi nhà vừa dựa trên những thiết kế cổ điển của châu Âu, vừa kết hợp những mẫu kiến trúc hiện đại nhất. Đây thường là phong cách được lựa chọn nhiều hơn tất cả.

Ở trên là những chia sẻ về đặc điểm của một căn biệt thự 2 tầng mái thái. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc.

Xem thêm >> Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Hiện tại Viet Architect Group có triển khai gói thi công biệt thự, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *