Blog

phối cảnh nhà phố

Hiện nay, mẫu thiết kế nhà phố được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Mẫu thiết kế với kiểu dáng đa dạng và phong phú sẽ phù hợp với sở thích của mỗi người. Hôm nay, Viet Architect Group  sẽ giới thiệu cho quý khách một số mẫu phối cảnh nhà phố để tham khảo. Từ đó sẽ có định hướng về phong cách thiết kế cho căn nhà của mình.
Nhà phố là mẫu nhà được xây dựng nhiều ở các khu đô thị, trung tâm thành phố. Nhà phố thường có thể được thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Nhà phố thường có diện tích không lớn vì vậy trước khi xây dựng cần xem xét phối cảnh nhà phố để sao cho phù hợp.

Phối cảnh nhà phố đẹp

Những mẫu thiết kế nhà phố mang đến nét đẹp phong cách, độc đáo. Những mẫu nhà này thường có mặt tiền nổi bật, gây ấn tượng. Thiết kế công năng phù hợp, tiện nghi và hiện đại nhất. Nhiều mẫu kiến trúc nhà phố đẹp xu hướng mới đa dạng trong thiết kế. Thiết kế nhà phố đẹp, nhà phố 3, 4 tầng hiện đại, kiểu ống, cải tạo, nhà phố tân cổ điển.

Phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại, mặt tiền 3m.

Với phong cách hiện đại, loại bỏ những chi tiết cầu kỳ. Kiểu thiết kế đơn giản, hiện đang với những đường nét bố cục khỏe khoắn mà tinh tế. Thiết kế mặt tiền đẹp, nổi bật.

Với thiết kế sang trọng, hiện đại đúng yêu cầu của gia chủ. Với sự đơn giản trong bố cục hình khối, không gian, tổ chức mặt bằng tự do, bất đối xứng, tập trung vào các mảng miếng, khối kiến trúc và sử dụng vật liệu, màu sắc để làm nổi bật lên khối kiến trúc.

Phối cảnh nhà phố phong cách hiện đại


Phối cảnh nhà phố hiện đại, công năng tiện nghi. Sử dụng gam màu trắng giúp căn nhà trở nên nổi bật hơn. Các tầng có điểm thêm cây xanh giúp cho không khí trong lành, xanh tươi. Ngôi nhà với diện tích khá lớn nhìn vừa cao vừa rộng với những bố cục sắp xếp hợp lý. Nhìn tổng thể ngôi nhà bừng sáng và thoáng mát hơn khi sử dụng hệ thống cửa kính trắng. Khung cảnh trước mặt là những bụi hoa tím biếc, cây xanh to lớn rủ bóng mát cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế phối cảnh nhà phố đẹp


Chiêm ngưỡng mẫu phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại, diện tích 60m2 đẹp ngây ngất. Thiết kế kiến trúc đơn giản, mảng khối khỏe khoắn mang đến sự chắc chắn, mạnh mẽ cho căn nhà. Sự kết hợp giữa màu trắng và màu trầm tạo nét đẹp hài hòa.

Phối cảnh nhà phố lệch tầng hiện đại với diện tích 5x15m. Ta có thể thấy được sự trẻ trung, cá tính trong mẫu thiết kế này. Đây là mẫu nhà phố được nhiều gia đình trẻ tuổi lựa chọn thiết kế, xây dựng.

Nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hà Nội, mặt tiền 4m. Diện tích 40m2. Sự kết hợp màu sắc hài hòa, nổi bật tạo nên những nét mềm mãi cho mảng khối. Mặt tiền còn sinh động hơn khi được thiết kế những chậu hoa nhỏ trên các ban công.

Mẫu thiết kế nhà phố phong cách độc đáo


Nhà phố kết hợp phong cách tân cổ điển và hiện đại. Sự kết hợp giữa 2 màu đen và trắng mang đến nét đẹp nổi bật cho căn nhà phố. Thiết kế vô cùng độc đáo trong sự liên kết mảng miếng. Ngôi nhà vừa có nét hiện đại lại vừa có nét tân cổ điển mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho mặt tiền nhà phố

Nhà phố hiện đại với mặt tiền đẹp. Sử dụng hệ thống cửa kính giúp căn nhà thoáng đãng, tươi sáng hơn nhìn là mê.
Trên đây là một vài mẫu phối cảnh nhà phố, biệt thự phố mà chúng tôi vừa giới thiệu cho quý khách. Hy vọng quý khách sẽ đưa được ra những ý tưởng, lựa chọn thiết kế cho căn nhà của mình.
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *