Blog

Phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng tại Bắc Ninh

Dịch vụ Phá dỡ nhà cũ tại Bắc Ninh. Phá dỡ nhà cũ được thực hiện chuyên nghiệp bởi đội thợ lành nghề. Chúng tôi khảo sát kỹ trước khi tính khối lượng và thực hiện. Việc phá dỡ nhà cũ tại Bắc Ninh được chúng tôi thực hiện đảm bảo an toàn, nhanh và vận chuyển rác thải xây dựng sạch sẽ.

Dịch vụ thi công phá dỡ nhà cũ, công trình, đào móng tại Bắc Ninh

Việc phá dỡ là công việc trái ngược lại với công việc xây dựng, vì vậy thi công phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội  đòi hỏi sự chuẩn xác, tính toán tỉ mỉ, khoa học, kỹ thuật, kinh nghiệm và khả năng an toàn cao.
Chính vì thế chúng tôi luôn đem ra những giải pháp an toàn như chằng chống, quây bạt… để đảm bảo không ảnh hưởng đến người dân, phương tiện đi lại và các căn hộ xung quanh. Giúp quá trình thi công được thuận lợi và an toàn nhất có thể.
Hiện tại chúng tôi có cung cấp thêm dịch vụ >>>> Khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Dịch vụ Phá bỏ – Tháo dỡ công trình nhà ở tại Bắc Ninh

Nhận tháo dỡ, phá bỏ các công trình nhà ở, nhà xưởng, chung cư, biệt thự, tường, … theo yêu cầu của Gia chủ
Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ thi công tay nghề cao, chúng tôi đã phá dỡ nhiều công trình yêu cầu kỹ thuật cao được gia chủ đánh giá cao.
Quy trình phá dỡ được chúng tôi làm bài bản hạ từ độ cao công trình (đi ngược lại quy trình xây dựng). Việc phá dỡ được chúng tôi giám sát bởi những công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ các công trình xây dựng. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi tháo dỡ công trình. Đảm bảo an toàn, nhan gọn, sạch sẽ.

QUY TRÌNH PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI Bắc Ninh

Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, sau đây là các bước trong quy trình sửa nhà của chúng tôi :
– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc
– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

BẢNG BÁO GIÁ PHÁ DỠ NHÀ TẠI Bắc Ninh

Chi phí phá dỡ nhà, công trình xây dựng cơ bản được chia làm 2 loại sau: Phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình và phá dỡ cải tạo sửa chữa theo từng hạng mục. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và điều kiện thi công để lựa chọn 1 trong 2 phương pháp báo giá trên.
Phá dỡ công trình tại Hà Nội bằng phương pháp thủ công hoặc máy móc hiện đại.
Chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ công trình từ các công trình từ nhỏ đến lớn tại Hà Nội như, tháo dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà xưởng, tháo dỡ công trình xây dựng, cầu cống…
Biện pháp thi công phá dỡ nhà ở Hà Nội của chúng tôi rất đa dạng. Đối với các công trình trong ngõ ngách, máy móc không vào được, chúng tôi sẽ dùng thợ để phá dỡ.
Đối với các công trình ngoài mặt phố rộng hoặc ở những nơi có mặt bằng rộng dãi, công ty chúng tôi sẽ dùng phương án đưa máy móc để thuận tiện cho việc phá dỡ công trình.

Dịch vụ phá dỡ nhà tại hà nội

Công ty chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội. Dịch vụ tháo dỡ nhà, biệt thự, nhà phố, cấp 4, nhà ống, nhà dân uy tín, chuyên nghiệp.

Báo giá phá nhà cũ tại Bắc Ninh rẻ nhất

Báo giá chi phí phá dỡ trọn gói nghĩa là tính tổng chi phí toàn bộ phá dỡ công trình, dọn dẹp, và bàn giao hoàn toàn mặt bằng cho khách hàng từ A-Z. Giá được tính căn cứ vào đơn giá tính theo mét vuông nhân với tổng diện tích công trình:
– Gía đập phá, phá dỡ một công trình phụ thuộc vào các yếu tố.
+ Quy mô công trình.
+ Kết cấu công trình ( Nhà khung hay tường chịu lực).
+ Vị trí công trình ( ô tô có vào được chân công trình hay không), máy móc thiết bị chuyên phá dỡ có vào được công trình hay không.
+ Công trình có thu hồi được vật tư hay không.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hot line: 0358.998.119 (Mr Việt)

Tại khu vực Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc và quy trình. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và tính chất tuyệt đối.
Ngoài thi công phá dỡ nhà cũ, công trình chúng tôi còn thì nhiều hạng mục khác như chống nghiêng nhà dân, chống văng công trình, ép cừ … rất mong được phục vụ quý khách hàng.

> Dịch vụ sửa chữa nhà tại Đống Đa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *