Blog

Nội thất Plus được lựa chọn là đơn vị cung cấp ghế phòng chờ cho dự án văn phòng giao dịch của CENGROUP

 Là doanh nghiệp chuyên về nhập khẩu, cũng cấp và phân phối dòng nội thất văn phòng, bàn ghế phòng chờ/sảnh chờ, nội thất nhà hàng, khách sạn, bàn ghế cho trung tâm tiếng Anh, trường học Quốc Tế, Nội thất Plus đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp ghế phòng chờ cho dự án của CENGROUP.
Đó là dự án văn phòng BĐS Cenhomes – 319 Tower – Lê Văn Lương – Cầu Giấy – Hà Nội. Văn phòng được thiết kế bởi một công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam.
CenGroup là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội mua quyền chuyển nhượng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ. Từ doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.
cong-trinh-cengroup-noi-that-fplus6.jpg
Hình ảnh phòng chờ văn phòng BĐS của Cengroup với ghế phòng chờ F-S005
Loại ghế phòng chờ/sảnh chờ được lựa chọn là ghế  F-S005 cho dự án văn phòng BĐS Cenhomes tại Hà Nội bởi có thiết kế độc đáo, khác lạ so với các dòng sản phẩm trước đây. Ghế phòng chờ F-S005 với thiết kế lưng xoay 360 độ, màu sắc tươi trẻ mang lại s sống mới cho các quán cafe, sảnh chờ, phòng khách.
ghe-phong-cho-sanh-cho-van-phong-khach-san.jpg
Phần lưng ghế là nhựa PP màu trắng kết hợp với chân ghế sơn tĩnh điện trắng/đen giúp cho tổng thể thanh thoát. Chân ghế có thể có bánh xe hoặc không, tùy độ linh động mà bạn muốn lựa chọn.
/ghe-phong-cho-sanh-cho-van-phong-khach-san-1.jpg
Kiểu ghế này không chỉ phù hợp để làm ghế phòng chờ, sảnh chờ tại văn phòng, khách sạn mà còn rất phù hợp để bạn lựa chọn làm ghế phòng học, ghế làm việc tại nhà
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *