Blog

NỘI THẤT CĂN HỘ D’CAPITALE – KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI 

Chung cư D’capitale Trần Duy Hưng tạo lạc tại vị trí vàng khu vực cửa ngõ phía Tây, nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại bậc nhất. Các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm view rộng, thoáng mát. Tận dụng lợi thế đó từ dự án, Kiến trúc sư Byzan đã khéo léo dẫn dắt ánh sáng nhằm bổ trợ hiệu quả cho không gian đơn sắc, thiên hình khối tự do và phóng khoáng,hiện đại của nội thất căn hộ D’capitale. 

Ánh sáng bổ trợ mạnh mẽ cho các màu đơn sắc

Do căn hộ 90m2 không cần chia sẻ quá nhiều mục đích sử dụng, mà chỉ đơn thuần là chốn đi về của doanh nhân thành đạt yêu thích sự tối giản của phong cách hiện đại. Nên trước khi bắt tay thiết kế nội thất căn hộ D’capitale, kiến trúc sư đã có ngay những ý tưởng thiết kế độc đáo. 

Mặt bằng bố trí nội thất chung cư D’capitale 

Bố trí nội thất phòng khách căn hộ D’capitale 
Không gian nội thất phòng khách D’capitale mang đậm dấu ấn phong cách hiện đại với lối thiết kế tối giản, phảng phất tinh thần công nghiệp. Bên cạnh những món đồ thiên hình khối, những món đồ có đường cong mềm mại cũng được bố trí khéo léo giúp loại bỏ cảm giác về hình học có phần thô cứng. 

Nội thất chung cư D’capitale bố trí nội thất tối giản, hướng tới không gian rộng rãi, tiện nghi

Sự đa dạng, linh hoạt trong cách kết hợp vật liệu được tính toán kỹ lưỡng để không làm mất đi tính đa dạng và sự tự nhiên của vật liệu, vốn là thủ pháp quen thuộc của Byzan. 

Đồ nội thất bố trí theo cấu trúc căn hộ 

Chiếc tủ bố trí khéo léo giúp cân bằng không gian sinh hoạt chung và tăng diện tích chứa đồ

Nhằm đảm bảo sự thông thoáng và tối ưu diện tích, kiến trúc sư đã bố trí đồ nội thất dọc theo cấu trúc sẵn có của căn hộ và kết hợp thiết kế mở nối liền phòng khách, ăn và bếp. Tại không gian này không tồn tại bất kỳ vách ngăn nào, sự phân chia khu vực được ước lượng bằng những món đồ chính trong không gian. 

Bộ bàn ăn thiết kế những đường vát cong loại bỏ cảm giác có phần thô cứng của hình học tự do 

Trong quá trình thi công từng chi tiết nội thất được Byzan tỉ mỉ xử lý nhằm hướng tới sự hoàn hảo cho không gian nội thất chung cư D’capitale

Nội thất phòng bếp căn hộ D’capitale 
Giải pháp thiết kế không gian mở giúp nguồn sáng và gió tự nhiên dễ dàng phân bổ tới khu vực phòng ăn. Tại không gian này kiến trúc sư Byzan đã bố trí hệ bếp song song phù hợp với cấu trúc mặt bằng, giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Bên cạnh đó, công năng sử dụng được thiết kế thủ nguyên tắc tam giác bếp, đảm bảo sự tiện nghi trong quá trình nấu nướng. 

Mô tả ảnh: Khu vực bếp bố trí tối ưu công năng sử dụng 

Nội thất phòng bếp tuân thủ nguyên tắc tam giác bếp 

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư D’capitale 
Nội thất căn hộ D’capitale không cần chia sẻ quá nhiều mục đích sử dụng, nên kiến trúc sư đã gợi ý nối liền hai phòng ngủ để tạo không gian riêng tư rộng rãi, thoáng mát. Sau khi nối liền 2 phòng ngủ cạnh nhau, đồ nội thất được bố trí tuân thủ quy tắc của phong cách hiện đại là tối giản, tự do. Chính vì vậy, tại không gian này các chi tiết vật liệu không quá cao giá nhưng vẫn đảm bảo công năng và quan trọng thể hiện được giá trị thẩm mỹ cao, cũng như cá tinh riêng của gia chủ. 

Đầu giường thiết kế nan gỗ màu nâu tạo điểm nhấn thu hút ấn tượng

Táp đầu giường được thay bằng chiếc bàn tròn nhỏ hiện đại với hai tông màu đen trắng tương phản

Phòng làm việc được ngăn cách với giường ngủ giúp đảm bảo sự riêng tư

Phòng ngủ của khách được bố trí đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng cần thiết. Đặc biệt diện tường đầu giường thu hút bởi cách phối vật liệu và màu sắc trong phong cách hiện đại. Bên cạnh đó tủ quần áo sử dụng cánh kính mang màu sắc sang trọng và khác biệt cho không gian này. 

Chiếc giường bọc nỉ mềm mại được bố trí chính giữa không gian 

Tủ quần áo cánh kính độc đáo, sang trọng

Để hoàn thiện một không gian đẹp, một sản phẩm nội thất ưng ý đòi hỏi người làm nghề vừa giỏi chuyên môn vừa phải tâm huyết với nghề và yêu chính tác phẩm của mình. Thi công nội thất căn hộ D’capitale được đội ngũ Byzan dành nhiều tâm huyết từ khâu thiết kế, sản xuất tới thi công công trình. Tất cả được thể hiện ở sự tỉ mỉ trong cách lựa chọn vật liệu, kiểu dáng; trau chuốt từng đường nét thiết kế tới thi công để mang tới không gian sống tiện nghi, sang trọng. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *