Blog

Những ưu điểm hấp dẫn của mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m hiện đại

Ưu điểm hấp dẫn của mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m được biết đến với phong cách hiện đại. Ngôi nhà có bối cảnh đẹp, thiết kế sang trọng và ấn tượng. Nhờ đó mà hiện nay nhiều công trình nhà ở xây dựng theo xu hướng này. Vậy ưu điểm nổi bật của mẫu nhà 3 phố 3 tầng đẹp mặt tiền 10m là gì?

>> Xem thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Phong cách ngôi nhà theo hướng hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 10m đi theo phong cách hiện đại mang tới sự trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, ngôi nhà không kém phần thân thiện, gần gũi với đất trời. Không gian của ngôi nhà ở bên ngoài kết hợp với không gian bên trong nhờ các khung cửa kính cường lực.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m hiện đại

Tác dụng của khung cửa kính là lấy ánh sáng bên ngoài vào nhà và giảm tiếng ồn và bụi bẩn bên ngoài. Quá trình vệ sinh, lau chùi diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Nên ngôi nhà không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, phức tạp. Nên đây được xem là ưu điểm lớn của ngôi nhà.

Không gian mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m sống xanh

Đối với những ai yêu thích thiên nhiên, cây xanh thì việc đưa cả công viên vào nhà mình thật tuyệt vời. Nên mẫu nhà 3 tầng rộng 10m diện tích xanh rộng lớn. Ngôi nhà tận dụng các không gian, khuôn viên để trồng nhiều cây xanh. Đặc biệt là sân chơi trên sân thượng với ghế dài, bạn có thể nằm đây phơi nắng.

Nhà 3 tầng mặt tiền 10m không gian xanh

Ngoài ra, có thể bố trí thêm không gian bàn trà cùng nền gạch gam màu ốp tường gây hiệu ứng cho thị giác. Ngôi nhà sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng và đầy thoáng mát tự nhiên.

>> Xem thêm Nhà phố 2 mặt tiền đẹp

Phối cảnh góc nhìn toàn ngôi nhà thoáng

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m thiết kế đơn giản và hiện đại. Vẻ đẹp của ngôi nhà chính là không gian sống xanh mát. Màu sắc sơn tường trắng với kính cường lực tô điểm các lớp gạch ốp. Ngôi nhà của bạn trông nhẹ nhàng nhưng có điểm nhấn thanh thoát.

Phối cảnh toàn ngôi nhà 3 tầng rộng 10m thoáng đãng

Bên ngoài cổng ngôi nhà có thể trang trí với màu sắc kết hợp trắng, sắc vàng. Điều đó giúp làm nền cho khung cảnh trước ngôi nhà, tăng thêm sự ấn tượng độc đáo. Niềm vui mỗi ngày của bạn chính là được ngắm nhìn toàn cảnh ngôi nhà dễ dàng và chăm sóc vườn cây chậu cảnh nhà mình.

Có thể thấy mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m sở hữu nhiều nét đẹp. Không quá cầu kỳ trong khâu thiết kế nhưng ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Sinh sống trong môi trường này bạn sẽ thấy thật sự thoải mái.

>> Tham khảo Báo giá thi công và hoàn thiện nội thất

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *