Blog

Những mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 80m2 siêu đẹp

Có một căn nhà của riêng mình là chuyện quan trọng của một đời người. Bởi vậy mà ông cha ta mới có câu: “An cư lạc nghiệp”. Với tình hình đất chật người đông như hiện nay. Việc xây dựng một căn nhà rộng rãi, thoải mái cho gia đình mình khá là khó khăn. Vậy nhưng chỉ với  80m2 bạn cũng có thể xây dựng được một căn nhà chữ L 3 tầng 80m2 siêu đẹp.

>> Xem thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 80m2 hiện đại đơn giản

Mẫu nhà chữ L 3 tầng 80m2 hiện không còn xa lạ gì đối với những người đang có dự định xây nhà hiện nay. Khác với kiểu dáng nhà ống truyền thống. Mẫu thiết kế nhà chữ L mang một nét nổi bật hơn hẳn. 

Mẫu thiết kế nhà chữ L sẽ tạo ra một khoảng không nhỏ để bạn có thể trồng cây, trồng hoa,… Cả căn nhà trông sẽ không bị bí bách như kiểu nhà ống truyền thống. Chỉ với 80m2 bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một căn nhà chữ L 3 tầng 80m2 hiện đại đơn giản.

Đơn giản hiện đại với mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 80m2

Với gam màu chủ đạo đen trắng, cả căn nhà toát lên một vẻ hiện đại thanh lịch đến khó tin. Để tô điểm thêm cho căn nhà càng có nét sức sống hơn. Bạn có thể xây dựng thêm không gian xanh cho ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 80m2 kiểu biệt thự mini

Khác với mẫu nhà chữ L thông thường. Nhà chữ L 3 tầng 80m2 kiểu biệt thự mini sẽ là một bước đột phá lớn. Với kiểu nhà chữ L có mái thái. Ngôi nhà của bạn trông sẽ đồ sộ không khác gì các biệt phủ của các đại gia cả.

Mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 80m2 kiểu biệt thự mini sang trọng đẳng cấp

Không chỉ vậy, kiểu nhà mái thái sẽ giúp che nắng, tránh oi bức cho cả căn nhà. Thêm một mảnh vườn cỏ xanh nhân tạo tăng thêm phần mát mắt cho ngôi nhà. Bạn còn chần chờ gì mà không thử xây ngay cho mình một căn nhà chữ L 3 tầng 80m2 kiểu biệt thự mini ngay nhỉ?

Mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 80m2 kiểu hoàng gia

Với mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 80m2 kiểu hoàng gia, bạn như bước chân vào lâu đài trong các chuyện cổ tích. Tất cả được gói gọn chỉ trong 80m2, thật khó tin phải không nào?

Mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 80m2 kiểu hoàng gia trong truyền thuyết

Với lối kiến trúc bài trí kiểu tân cổ điển. Đảm bảo căn nhà của bạn khi hoàn thiện xong sẽ nổi nhất cả dãy phố. Kín cổng cao tường, thêm hiệu ứng của dàn đèn lấp lánh. Ngôi nhà trở nên vô cùng hoa lệ, kì bí khiến người ta chỉ muốn đi vào khám phá bên trong.

Bạn còn băn khoăn gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để thiết kế cho mình một mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 80m2 siêu chất lượng.

>> Xem thêm Bảng báo giá xây nhà trọn gói

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *