Blog

Những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 

 

Với diện tích đất hạn hẹp và đắt đỏ tại thành phố và các vùng lân cận, việc mở rộng không gian bằng cách xây nhà từ 3 tầng trở lên đang là giải pháp của nhiều gia đình đông thành viên. Nhà phố 3 tầng mang đến lợi ích về không gian sống, mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và cũng tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài mẫu nhà 3 tầng với thiết kế hiện đại cho các bạn tham khảo!

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m,chiều sâu 18m hiện đại 

Trước khi xây nhà, nhiều chủ đầu tư chú trọng về mẫu thiết kế nhà, quá trình chọn lọc được lựa chọn kỹ càng và chỉn chu.

Mẫu nhà ống 3 tầng với mặt tiền 6m hiện đại

Với diện tích thiết kế mặt tiền 6m, chiều sâu dài 18m khoảng sân trước được thiết kế khá thoáng và rộng, diện tích quỹ đất rộng tuy nhiên gia đình vẫn lựa chọn thiết kế nhà ống để thi công. Kiến trúc nhà ống cao tầng, sẽ giúp gia đình dễ bố trí không gian sinh hoạt chung cũng như đáp ứng không gian riêng tư của từng thành viên.

Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái mặt tiền hiện đại 

Thiết kế nhà 3 tầng mái thái trong những năm gần đây trở thành một làn gió có sức ảnh hưởng cũng như dư âm để lại là khá lớn trong xu hướng cũng như phong cách thiết kế kiến trúc tại Việt Nam. Nhiều mẫu nhà 3 tầng mái thái với nhiều phong cách kiến trúc cũng như hình khối có sự linh hoạt cũng như đa dạng, giúp cho bộ sưu tập những mẫu nhà này ngàng càng được nâng cao không chỉ về số lượng mà còn cả chất lượng thiết kế cũng như thi công.

Mẫu thiết kế 1: Biệt thự 3 tầng hiện đại, kiến trúc đồ sộ và hoành tráng, mẫu thiết kế nhận được nhiều sự yêu thích của chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế 2: Nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 5m,chiều sâu 15m hiện đại 

 Mẫu thiết kế 3: Nhà 3 tầng mái thái hiện đại, 

diện tích mặt tiền 4m. Phong cách thiết kế kiến trúc là tân cổ điển.

Lời kết 

Trên đây chúng tôi đưa ra cho các bạn những mẫu thiết kế nhà 3 tầng với kiến trúc hiện đại. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý. Còn điều gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách chọn và thiết kế mẫu nhà 3 tầng đẹp phù hợp với sở thích của mình nhé các bạn!

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *