Blog

Những loại ghế văn phòng giá rẻ phổ biến hiện nay

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều dòng ghế văn phòng với thiết kế với kiểu dáng, chức năng đa dạng để có thể phù hợp với nhiều không gian, tính chất công việc. Trong nội dung hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những loại ghế văn phòng giá rẻ thông dụng nhất tại các không gian làm việc hiện nay. Như vậy thì các bạn sẽ có được những quyết định sáng suốt nên mua ghế văn phòng loại nào là phù hợp nhất với không gian, mục đích sử dụng.

Xem thêm: https://govi.vn/

Ghế văn phòng giá rẻ chân xoay

Dòng ghế văn phòng giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là dòng ghế chân xoay. Ghế xoay văn phòng là dòng ghế được thiết kế với nhiều tính năng thông minh sẽ mang lại nhiều tiện ích cho nhân viên công sở. Theo đó thì ghế xoay sẽ được thiết kế với khả năng di chuyển linh hoạt nhờ hệ thống bánh xe, xoay 360 độ giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác với đồng nghiệp, đến những vị trí khác trong văn phòng.

Ghế xoay văn phòng giá rẻ còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với vóc dáng của mình để có thể ngồi làm việc đúng tư thế hơn. Nhưng điểm cộng của ghế xoay là nó còn có thể điều chỉnh độ ngả lưng ra sau để chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái hơn. Chính nhờ những ưu điểm này mà ghế xoay thường được sử dụng cho văn phòng nhân viên hoặc giám đốc là chủ yếu.

Ghế văn phòng giá rẻ chân quỳ

Khác với ghế văn phòng giá rẻ chân xoay thì ghế chân quỳ lại được thiết kế với đặc điểm là cố định, không thể di chuyển được. Vậy nên dòng ghế này thường được dùng trong phòng họp để đảm bảo tính trang trọng, nghiêm túc cho không gian này. Ghế chân quỳ được thiết kế với khung chân ghế bằng kim loại cứng cáp với kiểu dáng người đang quỳ gối khá độc đáo, khác biệt.
Tuy ghế chân quỳ không có nhiều tính năng thông minh như ghế chân xoay nhưng nó được đánh giá rất cao về độ bền và tuổi thọ lâu dài với thời gian.

Ghế văn phòng giá rẻ dạng gấp

Bên cạnh ghế văn phòng giá rẻ chân xoay và chân quỳ thì các bạn cũng cần chú ý đến dòng ghế gấp. Đây là loại ghế mang tính tiện dụng cao, cho phép chúng ta có thể mở ra hoặc gấp vào dễ dàng, linh hoạt nên rất phù hợp với những không gian văn phòng nhỏ hoặc vừa. Thông thường, ghế gấp thường được bố trí trong phòng training, đào tạo của công ty và trong phòng họp.

Trên đây là những mẫu ghế văn phòng giá rẻ đang được sử dụng rất phổ biến tại các không gian làm việc hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang thiết kế và xây dựng văn phòng và cần trang bị những mẫu ghế làm việc này thì có thể truy cập vào website govi.vn để tham khảo và lựa chọn nhé. Nội thất Govi là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, uy tín với giá thành rất phải chăng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup