Blog

Những điều nên tránh khi xây mẫu nhà chữ L 3 tầng mái bằng

 

Hiện nay để tiết kiệm diện tích, hợp với nhu cầu cuộc sống thì các mẫu nhà chữ L 3 tầng mái bằng được lựa chọn nhiều. Căn nhà mang tới không gian, diện tích thoáng đãng. Lối kiến trúc để xây dựng nên ngôi nhà có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, có không ít sai lầm mà chúng ta dễ mắc phải khi xây nhà. Vì thế, một số điều bạn nên tránh khi xây dựng nhà chữ L 3 tầng như sau:

Những điều cần tránh và cách hoá giải khi xây nhà 3 tầng chữ L

Các vấn đề về phong thuỷ, kỹ thuật xây dựng nhà luôn là điều người dùng quan tâm. Nên với mẫu nhà 3 tầng chữ L mái bằng cũng vậy. Bạn cần ghi nhớ để tránh các điều sau:

Bố trí nội thất trong nhà chữ L 3 tầng cần lưu ý

  • Không để phòng trẻ em và phòng người lớn ở vị trí lưỡi dao. Khi trẻ em và người già sinh sống nơi đó sẽ là đại hung không tốt. Với trẻ em sống ở phòng ngủ toạ nơi lưỡi dao tinh thần bị ảnh hưởng. Trẻ sẽ cảm thấy hoảng hoát và hay bị đe doạ,… Với người gia tinh thần giảm sút không hay. Biện pháp rất đơn giản là trồng thêm cây xanh, xây đài phun nước bên ngoài cùng hệ thống đèn.
  • Tránh để phòng ngủ, phòng bếp gần khu vực cửa chính. Nguyên nhân là các mối liên hệ trong gia đình sẽ ảnh hưởng. Nếu bố trí không gian không khéo tình cảm vợ chồng sẽ ảnh hưởng. Giải toả bằng cách bố trí gương đối diện phòng ngủ, phòng bếp giảm khoảng cách lưỡi dao. 
  • Trong quá trình thi công nhà chữ L biến thành dạng dày ống hoặc cây búa điều này không tốt. Bạn cần chú trọng việc bố trí, sắp xếp đồ dùng trong nhà. Không để phòng làm việc hay phòng ngủ ở vị trí đại hung.

Một số phong cách kiến trúc mẫu nhà chữ L 3 tầng mái bằng

Hiện nay các phong cách ngôi nhà không quá xa lạ đối với chúng ta. Các phong cách kiến trúc nhà ở chủ yếu là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Mỗi phong cách trong ngôi nhà mang tới vẻ đẹp riêng biệt. Điều này còn tuỳ vào diện tích, sở thích của gia chủ khi xây dựng nhà ở.

Phong cách mẫu nhà chữ L 3 tầng mái bằng hiện đại

Bạn có thể tuỳ vào mục đích sinh sống, nhu cầu sinh hoạt các thành viên trong gia đình mà chọn mẫu nhà phong cách phù hợp. Mỗi phong cách xây dựng sẽ có cách bố trí đồ dùng, thiết bị riêng.

Qua bài viết bạn hiểu hơn về mẫu nhà chữ L 3 tầng mái bằng và những điều cần tránh để gây ảnh hưởng xấu. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *