Blog

Những bức tranh phong cảnh đẹp

Tranh phong cảnh là loại tranh khá được ưa thích hiện nay bởi nó mang lại sức sống mới cho người sở hữu nó và bên cạnh đó cũng làm cho không gian trang trí trở nên độc đáo và bắt mắt hơn.Ngoài những loại tranh mang khuynh hướng đương đại thời xưa thì việc kết hợp thêm các tác phẩm mang xu hướng hiện đại cũng được quan tâm không kém. Tuy nhiên,mỗi loại tranh dù cổ truyền hay hiện đại điều có vẻ đẹp và đặc điểm riêng của nó.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là phong-canh-dep-05-300x300.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là phong-canh-dep-07-300x300.jpg
Thay vì các tác phẩm tranh phong cảnh cổ điển mang tính đơn giản,thuần khiết và yên tĩnh thì ngược lại các tác phẩm mang xu hướng hiện đại lại toát lên vẻ đẹp và nghệ thuật rất đặc trưng riêng của nó.

Vietnam Arts Gallery – (hoihoasivietnam.com) được xây dựng và phát triển bởi các họa sĩ tài năng, các nghệ nhân, và các chuyên gia tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật có tay nghề . Kinh nghiệm và sáng tạo đã giúp cho Vietnam Art Gallery ngày càng gần gũi với công chúng hơn.
Một số các dòng tranh sơn dầu do các chúng tôi giới thiệu bao gồm:

Bởi khi nhắc đến các loại tranh như tranh phong cảnh thì rất được mọi người hào hứng sôi nổi khi bàn luận về đề tài này.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là phong-canh-dep-15-300x300.jpg
Nhiều bức tranh phong cảnh còn mang nhiều ý nghĩa ví dụ như mang lại sự tài lộc,may mắn cho người sở hữu chúng,nó cũng có thể dùng để trang trí ở phòng khách,văn phòng,phòng làm việc,vv…cũng có thể trang trí ở những nơi sang trọng hay hội nghị.Thể hiện được nhiều hình ảnh đẹp và thơ mộng với những khung cảnh cổ kính,hiện đại.Những cảnh đẹp của làng quê Việt Nam hay những danh lam thắng cảnh của đất nước tất cả điều được các họa sĩ gói gọn lại trong một bức tranh hoàn mỹ và có hồn.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là phong-canh-dep-35-300x300.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là phong-canh-dep-37-300x300.jpg
Quý khách hàng có thể xem thêm 1 số mẫu tranh phong cảnh tại website của chúng tôi tại đây:http://hoihoasivietnam.com

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *