Blog

Nhẫn tỳ hưu nữ

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín mua nhẫn tỳ hưu nữ? Muốn tìm hiểu thêm về cách chọn, đeo nhẫn đúng phong thủy. Cũng như phụ nữ cần lưu ý gì khi đeo nhẫn Tỳ Hưu. Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.
Nhẫn tỳ hưu đá là một vật phẩm phong thủy đang được nhiều bạn nữ yêu thích, tìm mua. Bởi khi đeo nhẫn tỳ hưu nữ sẽ mang đến công dụng chiêu tài lộc và trừ tà bảo vệ chủ nhân.

Phụ nữ đeo nhẫn tỳ hưu có tác dụng gì?

Khi Nhẫn tỳ hưu Nữ bằng đá quý. Đây không đơn thuần là món đồ trang sức làm đẹp nữa. Mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như sức khỏe cụ thể như sau:

Nhẫn tỳ hưu đá phong thủy có tác dụng chiêu tài, trừ tà

  • Tác dụng tịch tà: Đeo nhẫn đá phong thủy Tỳ Hưu trên người có thể giúp vận khí của các bạn nữ chuyển biến tốt.  Nhẫn tỳ hưu Nữ có khả năng xua đuổi tà khí, có công hiệu trấn trạch, trở thành thần bảo hộ người đeo luôn được bình an.
  • Tác dụng vượng tài, ổn tài (tiền tài ổn định và thịnh vượng) Do linh vật này thường ăn vàng bạc châu báu nên Nhẫn tỳ hưu thường được người làm ăn buôn bán sử dụng để chiêu tài.
  • Tác dụng hóa giải ngũ hoàng đại sát mang tới vận xui, tai họa. Tỳ Hưu là một loài vật vô cùng hung dữ nhưng khá trung thành với chủ nhân do vậy sử dụng nhẫn tỳ hưu sẽ giúp phục vụ, bảo vệ người đó.

Xem thêm một số mẫu nhẫn tỳ hưu đang được Phong Thủy Shop cung cấp tại đây

Hướng dẫn cách chọn nhẫn tỳ hưu nữ chuẩn phong thủy.

Khi đi mua nhẫn tỳ hưu nữ. Điều đầu tiên là bạn sẽ phải tuân theo quy luật của ngũ hành trong việc chọn màu sắc hợp mệnh. Chỉ có vậy đảm bảo được sự hài hòa, cân bằng nguồn năng lượng. Điều này sẽ giúp linh vật tỳ hưu phát huy tối đa khả năng, giúp bạn thu hút nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Hướng dẫn cách chọn và đeo nhẫn Tỳ Hưu nữ chuẩn Phong Thủy


– Các bạn nữ mệnh kim thì nên chọn nhẫn phong thủy nữ Tỳ Hưu bằng đá phong thủy có màu vàng đậm, nâu đất…sẽ có tác dụng đem đến vận khí tốt và bình an cho người đeo.
– Với bạn nữ mệnh Mộc nên đeo nhẫn con tỳ hưu đá quý xanh nước biển xanh lá cây hoặc màu đen…Bởi các màu nêu trên sẽ tương sinh với người mệnh Mộc. Điều này sẽ mang đến sự thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của tiểu nhân. Ngoài ra, các gam màu vàng đậm, vàng thổ đều phù hợp bởi Mộc chế khắc được Thổ.
– Nữ thuộc mệnh Thủy nên chọn nhẫn đá tỳ hưu màu bản mệnh của hành Thủy như đen, xanh nước biển… đây là những màu tương sinh với hành thổ như vậy sẽ mang đến nhiều cát khí, tài lộc.. Tránh được vận xấu theo đuổi
– Với phụ nữ mệnh Hỏa sử dụng nhẫn tỳ hưu có màu tương sinh với hành hỏa như đỏ, hồng, tím cam…Nguồn năng lượng từ đá phong thủy sẽ đem đến nguồn sức mạnh, sự quyết đoán và ý trí mạnh mẽ sẽ giúp người mệnh Hỏa dễ thành công.
– Tương tự với phụ nữ mệnh Thổ nên chọn mua nhẫn Tỳ Hưu có màu vàng, đỏ hay tím sẽ thu hút nhiều may mắn, bình an trong tâm hồn và có nhiều thay đổi tốt về vấn đề tài chính.

Phụ nữ cần lưu ý gì khi sử dụng nhẫn tỳ hưu

Khác với khi sử dụng tượng Tỳ hưu để trấn trạch, đem tài lộc về nhà thì cần lưu ý thỉnh về 1 cặp đực và cái. Con đực là con tài vận, con cái là con tài khố. Khi Phụ nữ đeo nhẫn tỳ hưu trên người thì chỉ nên sử dụng một chiếc bởi  nếu sử dụng 2 con rất dễ chúng sẽ đánh lẫn nhau:

Lưu ý để đeo nhẫn tỳ hưu mang đến nhiều tài lộc, cát khí


– Tuyệt đối không để người khác sờ vào nhẫn tỳ hưu đã đeo lên người mình và không sờ vào mắt, răng, sừng và mông của tỳ hưu tránh rơi mất tài lộc.
– Khi đeo nhẫn tỳ hưu nên đeo đầu tỳ hưu hướng về mình, tuyệt đối không quay mông về chủ nhân. Đeo tay trái thì mông quay về bên trái, đeo tay phải thì mông quay về bên phải.
– Buổi tối về nhà nên tháo nhẫn tỳ hưu khi đi ngủ.
– Khi tháo nhẫn tỳ hưu ra, Bạn nên vỗ bụng để tỳ hưu nhả tiền vàng.
– Bạn cần sử dụng nhẫn Tỳ hưu nam làm từ đá tự nhiên bởi như thế mới đem đến tài lộc, cát khí.
Trên đây là bài tư vấn của chúng tôi về nội dung Nhẫn tỳ hưu Nữ| Cách chọn chuẩn và những lưu ý cần biết khi sử dụng. Phong Thủy Shop hi vọng rằng qua bài viết mọi người sẽ có thêm được nhiều kiến thức hữu ích về loại trang sức nhẫn tỳ hưu đá phong thủy này.

Nhẫn tỳ hưu nữ mệnh mộc

Người mệnh thuỷ nên chọn các nhẫn tỳ hưu hợp với màu sắc của mệnh thuỷ tham khảo tại link bài viết tư vấn về màu sắc mệnh mộc >> http://kientrucsuvietnam.vn/menh-moc-hop-mau-gi/

Nhẫn tỳ hưu nữ mệnh hỏa

Người mệnh hoả nên chọn các nhẫn tỳ hưu hợp với màu sắc của mệnh hoả tham khảo tại link bài viết tư vấn về màu sắc mệnh hoả >> http://kientrucsuvietnam.vn/menh-hoa-hop-mau-gi/

Nhẫn tỳ hưu nữ mệnh thổ

Người mệnh thổ nên chọn các nhẫn tỳ hưu hợp với màu sắc của mệnh thổ tham khảo tại link bài viết tư vấn về màu sắc mệnh thổ >> http://kientrucsuvietnam.vn/menh-tho-hop-mau-gi/

Nhẫn tỳ hưu nữ mệnh thủy

Người mệnh thủy nên chọn các nhẫn tỳ hưu hợp với màu sắc của mệnh thủy tham khảo tại link bài viết tư vấn về màu sắc mệnh thủy >>  http://kientrucsuvietnam.vn/menh-thuy-hop-mau-gi/

Nhẫn tỳ hưu nữ mệnh kim

Người mệnh kim nên chọn các nhẫn tỳ hưu hợp với màu sắc của mệnh kim tham khảo tại link bài viết tư vấn về màu sắc mệnh kim >> http://kientrucsuvietnam.vn/menh-kim-hop-mau-gi/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *