Blog

Nhẫn đá phong thủy nam theo mệnh

Bạn đang tìm kiếm nhẫn phong thủy nam cho mình hoặc người thân. Tuy nhiên cần phải xem xét nhẫn có hợp với mệnh không? Trong bài này, phong thủy shop sẽ giúp bạn có thể lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp nhất.
Nhẫn ko chỉ loại mặt hàng trang sức khá phổ cập dành cho cả nam và nữ mà còn chính là vật đính ước của các cặp đôi & còn sót lại vật tử vi & phong thủy đeo lại đỏ may mắn cho bạn. chính vì như thế mà , cách chọn nhẫn cũng tương đối quan trọng, tiếp dưới đây hãy cùng phong thủy shop tư vấn cho bạn cách chọn nhẫn tử vi phong thủy nam nhé.
Mỗi cung mệnh cũng phải có các cách chọn nhẫn phong thủy nam riêng

+ Nhẫn phong thủy nam cho người dân mệnh Kim:
Người mệnh kim nên đeo nhẫn phong thủy nam có màu vàng đậm hoặc gray clolor , như đá thạch anh. Vì Đó cũng là những màu tượng trưng cho đất (Thổ), mà Thổ lại dưỡng Kim, nên các bạn nam có thể quyết định những dáng nhẫn có hình dạng trụ, nhẫn trơn, khảm đá chìm xuống và tránh giảm những ánh nhẫn phức tạm, đặc biệt là những màu trên.
+ Nhẫn tử vi & phong thủy nam cho người mệnh Mộc:
Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc cho các chàng trai mệnh Mộc có thể xem xét là greed color nước biển, đen, tím xanh hay greed color là cây của đá sapphire, sắc xanh đá topaz hay ngọn lục bảo… Những sắc màu nó sẽ phải nuôi dưỡng tốt cho mệnh của bạn, đem đến sức đề kháng , tài lộc cho những người nào mệnh Mộc, kết hợp cùng với loại dáng uốn lượn, cách điệu hay xuất hiện nồi lên sẽ phù hợp và sáng suốt không chỉ có vậy với cung mệnh của bạn. không những vậy, các bạn nam cũng mang trong mình đeo các cái nhẫn có gray clolor , vàng đậm vì Mộc chế được Thổ.
+ Nhẫn tử vi & phong thủy nam cho tất cả những người nào mệnh Thủy:
Thủy đặc trung cho biển, thế do đấy những màu có sắc xanh là việc xem xét là nhẫn tử vi & phong thủy nam cho mọi những người nào ở mệnh này. các cái nhẫn ngọc trai ánh xanh đen, đá sapphire đen, hay đá onyx hoặc màu xanh lá cây của đá topaz cùng loại dáng nhẫn mỏng dính , uyển chuyển có hình bầu dục chính là sự quyết định tuyệt vời cũng như lý tưởng nhất cho dân mệnh Thủy.
+ Nhẫn phong thủy nam cho những ai mệnh Hỏa:
Đối cùng người dân mệnh Hỏa nên xem xét nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa có tông màu nền như tím, red color, cam, hồng. màu sắc đây phải mang năng lượng mới cho nam nhân mệnh hỏa. những chiếc nhẫn có đá thạch anh tím, đá ruby hay đá thạch anh hồng chính là sự việc xem xét hạng nhất cho những anh chàng ở cung mệnh này.
Về mặt kiểu dáng thì nhẫn tử vi phong thủy nam cho mọi những ai mệnh hỏa nên vì hình tam giác, khối lục lăng sắc cạnh, hoặc các cái nhẫn góc cạnh.
+ Nhẫn tử vi phong thủy nam cho người dân mệnh Thổ:
Màu tím, đỏ, gold color nhạt, vàng nâu là những màu mà nam nhân mệnh Thổ có thể quyết định cho mình khi tìm kiếm 1 chiếc nhẫn cưới phong thủy nam. Đây đều là các màu đặc trung cho mệnh Hỏa & mệnh Thổ. các chiếc nhẫn thô, vuông vắn & chắc thí dụ như đinh đóng cột với mặt đá lớn là màu vàng của thạch anh, hổ phách hay màu của đá ruby, đều vô cùng phù hợp cùng các anh chàng ở cung mệnh này.
Đeo 1 ánh nhẫn đúng nơi, cung mệnh của chính mình cũng giúp tăng khí vận, sự may mắn cho đường công danh sự nghiệp của bạn. Hãy đến với cửa hàng tử vi phong thủy shop , bạn cũng thử tiến hành support chi tiết miễn phí cùng với các Chuyên Viên đầy kiến thức tay nghề của chúng tôi về phong thái chọn nhẫn tử vi & phong thủy nam,

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *