Blog

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái mặt với thiết kế sang trọng mà bạn nên tham khảo.

Bạn đang chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà thật sang trọng nhưng chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm sự lựa chọn về mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái.

Xem thêm: >> Thiết kế nhà mái thái

Mẫu nhà mái thái hiện nay đang rất hót trong những mẫu thiết kế kiến trúc tại Việt Nam .Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được một bản thiết kế riêng cho ngôi nhà của bạn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết về  mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái.

 

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái thường gặp

Mẫu nhà vuông mái thái 2 tầng mẫu nhà như thế nào?

Là những ngôi nhà được xây dựng trên nền móng vuông vức. Thường được xây dựng với mục đích vừa làm nhà ở vừa kinh doanh. Thường được xây dựng ở khu vực thành thị, ở mặt đường. Các chi tiết cần có của mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái bao gồm : mái nhà kiểu Thái với dạng xếp tầng bằng gạch ngói và có độ dốc nhất định, cửa ra vào bao gồm cửa chính và cửa phụ, cửa sổ và mái che đầu trước cửa chính.

Kiểu nhà mái thái này thường được thiết kế kiểu thấp tầng, thường là từ 1 đến 2 tầng. Tuy nhiên các chi tiết thiết kế cầu kì, kiểu cách và thường có giá cao hơn các thiết kế cho kiểu nhà tầng thấp cùng loại.

Bản vẽ cho nhà vuông 2 tầng mái thái thường gặp .

Những mẫu nhà vuông 2 tầng mái Thái thường có thiết kế khéo léo để tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Việc kết hợp mái thái xếp tầng tạo nét đối ngược với khung nhà vuông vức lại tạo ra một khối kiến trúc hoàn hảo. Nhà vuông 2 tầng mái thái hiện nay đang rất phổ biến với lối thiết kế kiểu có gác lửng hoặc có tum. Màu sắc thường là những gam màu tươi sáng, chống bắt nắng. Tường có thể được ốp gạch để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 + 2 của nhà vuông 2 tầng mái thái

Ưu và nhược của mẫu thiết kế cho nhà vuông 2 tầng mái thái?

Ưu điểm:

  • Thiết kế hài hòa thống nhất.
  • Thường tản nhiệt rất tốt, khả năng chống nóng cao
  • Thiết kế đa dạng và có tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm:

  • Bản vẽ nhà vuông 2 tầng mái thái phải có độ chính xác tuyệt đối trước khi xây dựng.
  • Khó khăn cho việc xây dựng, đòi hỏi thợ lành nghề có tay nghề cao.

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái.  Bạn có thể tham khảo nhiều bản thiết kế về kiểu nhà vuông 2 tầng mái thái này trên các trang mạng xã hội. Hi vọng rằng bạn sẽ có được một thiết kế ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm >> Thiết kế nhà 2 tầng

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *