Blog

Những kiểu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái sang trọng mà bạn không thể bỏ qua

Xây nhà là một trong những sự kiện trọng đại của đời người. Do vậy việc lựa chọn một mẫu thiết kế cho ngôi nhà rất là ngoan trọng. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm về những kiểu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái.

Xem thêm >> Thiết kế nhà 2 tầng

Những kiểu thiết kế xây dựng nhà vườn 2 tầng mái thái sang trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Một ngôi nhà có đủ đất để trồng cây, nuôi cá là một ngôi nhà mơ ước của bao nhiêu con người. Nhưng nếu đủ điều kiện như thế mà ngôi nhà lại không được thiết kế một cách độc đáo thì thật là đáng tiếc. Nếu bạn đang cần tìm thông về những mẫu kiến trúc nhà vườn 2 tầng mái thái thì hãy đọc thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết và thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn.

Thế nào là thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái?

Nhà mái thái là một trong những kiến trúc dựa theo phong cách nhà của Thái. Hiện nay đang rất phổ biến ở Việt Nam. Mái thái thường xếp chồng lên nhau theo nhiều lớp và có độ dốc cao, mái thái có thể được lợp bằng gạch hoặc lợp bằng tôn tùy mẫu thiết kế. Nhà vườn 2 tầng mái thái, là những ngôi nhà có khuôn viên vườn rộng rãi, khung nhà thường dạng hình hộp kết hợp mái tam giác nhọn tạo nên một thể thống nhất. Màu sắc của những căn nhà vườn này thường là những màu sắc phù hợp với thiên nhiên như xanh sữa, trắng ngà, xanh lá,… Các kiểu kiến trúc cho dạng nhà này rất đa dạng, tùy vào chi phí và vị trí xây dựng người ta lại lên những mẫu nhà khác nhau, cực kì phong phú.

Kiểu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái theo phong cách cổ điển

Biệt thự nhà vườn 2 tầng

 

Kiểu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái theo phong cách cổ điển

Hiện nay, phong cách thiết kế này ngày càng trở nên phổ biến. Các kiểu nhà cổ điển thường lấy cảm hứng từ những căn nhà châu Âu, kết hợp với mái thái. Đặc điểm nổi bật là những căn nhà xây theo phong cách cổ điển thường rất mát, khả năng tản nhiệt tốt. Độ bền cao.

Kiểu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại 

Kiểu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại

Những ngôi nhà xây theo phong cách hiện đại thường gây chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên với những chi tiết thiết kế bên ngoài sang trọng và tỉ mỉ. Đối với nhà vườn xây theo phong cách hiện đại thường có thêm hồ bơi và trồng nhiều cây cối để tạo không gian mát mẻ cho ngôi nhà.

Ở trên là 2 kiểu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế trên các trang web của các công ty xây dựng uy tín. Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bản thân mình.

Xem thêm: >> Thiết kế nhà mái thái

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *