Blog

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng đẹp tối ưu công năng

Tại sao nên xây nhà ống 2 tầng mái bằng

Là một trong những thiết kế nhà đã xuất hiện lâu đời tại Việt Nam, nhà ống 2 tầng mái bằng vẫn rất được nhiều người yêu thích. Mặc dù gần đây xuất hiện các kiểu nhà mái Thái, mái Nhật song nhiều người vẫn thích làm nhà mái bằng. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nên xây nhà ống 2 tầng mái bằng qua bài viết sau nhé!

>> Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Nhà ống 2 tầng mái bằng có tính thẩm mỹ cao

Không bề thế cũng không sang trọng như nhà mái Thái, mái Nhật, nhà mái bằng mang đến sự đơn giản và hiện đại. Dù không cầu kỳ nhưng nhà mái bằng vẫn khiến người nhìn mê đắm bởi sự thanh lịch và trang nhã vốn có.

Nhà ống 2 tầng mái bằng có kết cấu bền chắc và kiên cố

Nhà mái bằng được cấu tạo bê tông cốt thép. Chính vì thế, kết cấu của nó rất bền chắc và kiên cố. Đây được đánh giá là một trong những mẫu nhà vững chãi nhất hiện nay.

Nhà mái bằng được cấu tạo bê tông cốt thép vững chắc.

Nhà ống 2 tầng mái bằng rất an toàn trước gió mưa và giông bão

Một năm Việt Nam đón rất nhiều cơn bão lớn. Thời tiết lại mưa nắng thất thường và nhiều gió bão. Nhà mái bằng có kết cấu bê tông cốt thép nên sẽ hạn chế rủi ro rất nhiều nếu gặp gió bão. Có lẽ vì điều này mà nhà mái bằng được người dân nằm trong vùng thường xuyên chịu thiên tai lựa chọn xây nhà rất nhiều.

Nhà ống 2 tầng mái bằng thi công nhanh và tiết kiệm chi phí đầu tư

So với các mẫu nhà mái Thái, mái Nhật, xây dựng nhà ống 2 tầng mái bằng cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bởi chúng không đòi hỏi tỉ mỉ về các công đoạn kỹ thuật, yêu cầu cũng thấp hơn. Cũng bởi ít đòi hỏi kỹ thuật hơn nên việc xây dựng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vì thế, nó giúp tiết kiệm chi phí nhân công cũng như nguyên vật liệu.

Nhà ống 2 tầng mái bằng có thể thêm tầng cách dễ dàng

Đối với nhà ống 2 tầng mái bằng, bạn có thể xây thêm các tầng 3, tầng 4… dễ dàng hơn nhiều so với các kiểu nhà khác. Nếu như các loại nhà mái khác muốn lên tầng bạn phải phá bỏ tầng mái mới. Sau đó mới có thể thêm tầng như mong muốn. Và nếu muốn tiếp tục xây nhà theo kiểu mái này, bạn tiếp tục làm lại một lần nữa. Như vậy rất mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Đối với nhà ống 2 tầng mái bằng, bạn có thể xây thêm các tầng 3, tầng 4…

Nhà ống 2 tầng mái bằng dễ dàng tận dụng tầng thượng vào nhiều mục đích

Nếu bạn là người yêu thích trồng cây thì khoảng sân trên tầng thượng nhà ống 2 tầng mái bằng sẽ là không gian vô cùng lý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng để téc nước, làm sân chơi, chỗ ngắm cây, hay đọc sách…

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *