Blog

Thiết kế nhà mái bằng 2 tầng đẹp

LÝ DO MẪU NHÀ MÁI BẰNG 2 TẦNG LẠI ĐƯỢC DÂN VIỆT ƯA CHUỘNG?

Theo một số thông tin nghiên cứu từ chúng tôi, mẫu nhà mái bằng 2 tầng hiện nay đang dẫn đầu về số lượng mẫu thiết kế cũng như đã được xây dựng và lựa chọn tại Việt Nam. Chúng dẫn đầu với hơn 50% số người lựa chọn xây dựng theo mẫu này, vậy mẫu nhà này có những ưu điểm gì mà người dân Việt lại lựa chọn nhiều đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm của nhà mái bằng hai tầng.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng

Thứ nhất: Tính thẩm cực cao

Không ai có thể phủ nhận nếu như nhà hai tầng mái thái mang lại cho ngôi nhà sự bề thế, sang trọng thì những mẫu nhà mái bằng 2 tầng hiện đại ngày nay lại đem đến một sự giản đơn, thanh lịch và cực kỳ trang nhã. Chính vì ưu điểm này mà kiến trúc trở nên tinh tế cũng như sang trọng hơn ở mẫu nhà mái bằng hai tầng, đặc biệt là những căn nhà ở mặt thị xã. 

Thứ hai: Cấu trúc ngôi nhà vững chắc

Bởi được cấu tạo từ bê tông cốt thép uy tín chất lượng nên mẫu nhà mái bằng 2 tầng luôn kiên cố và vững chắc nhất trong mọi loại mẫu nhà hiện nay. Bởi có kết cấu chắc chắn như vậy, nên móng nhà cũng được kiến trúc sư thiết kế móng sâu và bền để chịu được lượng tải trọng lớn của bê tông cốt thép.

Thứ ba: An toàn trước gió mưa và giông bão


Việt Nam là một đất nước khí hậu 4 mùa, quanh năm mưa nắng thất thường. và đặc biệt khu vực miền Trung thường xảy ra nhiều bão lũ. Một năm có hàng chục cơn bão đi qua. Với kết cấu kiên cố, bền chắc lại được thiết kế theo mặt sàn bằng phẳng của nhà mái bằng 2 tầng thì với sức gió tác động như ở Việt Nam là rất vững chắc. Chính vì vậy mà sự ưa chuộng kiểu mẫu này ngày càng tăng lên, những gia đình nằm trong vùng thiên tai thường chọn kiểu mẫu nhà này để chống được thiên tai mỗi năm

Thứ tư: Tiết kiệm chi phí tối đa.

Những mẫu nhà mái bằng 2 tầng chỉ cần đổ bê tông cốt thép theo diện tích sàn, không phức tạp như đổ mái chéo, vì vậy các công đoạn kỹ thuật cao hầu như là được loại bỏ nhiều hơn so với nhà mái thái. Điều đó tác động đến tốc độ thi công của công trình, công trình hoàn thành trong thời gian sớm sẽ tiết kiệm được phí nhân công.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng

Bài viết trên đây về nhà mái bằng 2 tầng mà chúng tôi đã chia sẻ cho quý đọc giả. Hy vọng các bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin nhất có thể để lựa chọn ra mẫu nhà ưu Việt nhất hiện nay.
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *