Blog

nhà kính đẹp

Mẫu thiết kế nhà kính đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay. Nhà kính mang đến không gian sống tràn ngập ánh sáng, thoáng mát, rộng rãi, hiện đại. Cùng Viet Architect Group tìm hiểu mẫu nhà này trong bài viết dưới đây

Nhà kính đẹp mang đến không gian sống tuyệt vời

Nhà kính có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều người. Trong thời buổi xã hội phát triển, các công trình xây dựng nhà ở cũng mọc lên như nấm. Các ngôi nhà được xây dựng san sát nhau mang đến không gian bí bách, chật hẹp và thiếu ánh sáng. Sự lựa chọn thiết kế một căn nhà kính đẹp, hiện đại có lẽ là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết những vấn đề trên.

Nhà kính là nhà có thiết kế khung bằng gỗ, kim loại bao quanh là những tấm kính cường lực. Những tấm kính này thường chịu lực rất tốt, cách âm. Thiết kế nhà kính giúp cho việc lấy ánh sáng từ mọi phía làm không gian trở nên tươi sáng hơn. Thiết kế nhà kính còn mang đến cảm giác không gian rộng rãi hơn. Bởi vì ngồi trong nhà có thể nhìn được tất cả cảnh vật xung quanh bên ngoài nhà. Nhà kính phù hợp với mọi kiểu nhà như nhà ống, biệt thự tân cổ, hiện đại…Mỗi kiểu lại mang đến một nét đẹp riêng biệt.

Những lưu ý khi thiết kế nhà kính đẹp hiện đại

1. Chọn kính phù hợp với không gian

Việc đầu tiên khi thiết kế nhà kính là việc lựa chọn được mẫu kính phù hợp với không gian. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính có mẫu mã, màu sắc và độ chịu lực khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn loại kính trong suốt hoặc có màu và độ chịu lực cao để đảm bảo an toàn. Không những vậy còn mang đến không gian sống đầy tính thẩm mỹ, tạo cảm giác sinh động.

2. Kiểm tra lại kết cấu công trình

Việc kiểm tra lại kết cấu công trình là việc làm vô cùng quan trọng, cần thiết trong việc thiết kế nhà kính. Cần xem xét kết cấu, đo lường chính xác các công trình, xử lý vật liệu để mang đến hiệu quả tốt nhất khi lắp kính.

3. Kiểm tra độ dày của kính

Đây là việc làm cần thiết sau khi đã xem xét kết cấu công trình. Ở mỗi vị trí sử dụng kính trong nhà thường có độ dày khác nhau. Vì vậy bạn nên xác định sử dụng kính cường lực ở vị trí nào. Độ dày của kính đồng nghĩa với tính chịu lực của kính.

4. Sử dụng kính kiểu pháp cho ban công

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, chúng ta cần chú ý đến sự an toàn được đặt lên hàng đầu. Sử dụng kính kiểu Pháp cho ban công mang đến nét đẹp thẩm mỹ cao còn có tác dụng làm giảm tiếng ồn, chịu lực tốt, chống bụi.

5. Lựa chọn thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp

Cần lựa chọn được đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm để mang đến cho bạn căn nhà kính đẹp. Viet Architect Group uy tín, chuyên nghiệp, với các KTS có chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến ngôi nhà kính tuyệt vời.
Xem thêm: Những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp mang đến nét đẹp cổ kính, sang trọng.
Một số mẫu nhà kính đẹp
 
 
 
 
 
 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *