Blog

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Hiện nay, nhà cấp 4 không chỉ dành cho những gia đình ở nông thôn nữa, mà những gia đình ở thành thị cũng rất yêu thích kiểu nhà này vì ưu điểm đơn giản, dễ thiết kế, dễ thi công và tiết kiệm chi phí của nó. Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đang là mẫu thiết kế nhà được nhiều người tìm kiếm, do phù hợp với nhiều gia đình có số thành viên trung bình.

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là loại nhà nhỏ, thường có từ 1 đến 2 tầng, với thiết kế đơn giản, thường được xây dựng bằng vật liệu không quá kiên cố, do đó thường có chi phí xây dựng nhỏ.
Ngày trước, khi nhắc đến nhà cấp 4, mọi người sẽ nghĩ đến những ngôi nhà 1 gian xập xệ, với tường rêu mốc, và thường là những ngôi nhà dành cho những người nghèo. Tuy nhiên, hiện nay khái niệm nhà cấp 4 đã thay đổi đôi chút. Bây giờ, nhà cấp 4 là những ngôi nhà có bản thiết kế, có đội thi công chuyên nghiệp và có khi có cả vườn cây. Tuy nhiên, nhà cấp 4 bây giờ vẫn giữ thiết kế đơn giản, ngôi nhà được làm không quá chắc chắn, với nhiều vật liệu gỗ.

Mái thái là gì?

Mái thái là loại mái nhà được lấy cảm hứng từ nước Thái Lan, với phần mái được làm vát chéo với độ dốc lớn, và thường được lợp ngói. Ưu điểm lớn của mái thái đó chính là khả năng thoát nước mưa tốt. Vào mùa đông, mái thái giữ cho ngôi nhà được ấm áp do diện tích mái lớn, đón được nhiều ánh nắng mặt trời.
Phần không gian nhọn nhô cao lên của mái thái thường được tận dụng để xây 1 căn gác xép nhỏ, dùng để làm nhà kho. Về mặt ngoại hình, nhà mái thái đem lại cảm giác bình yên, bình dị, gần gũi với thiên nhiên.
Nhà cấp 4 mái thái là một sự kêt hợp hoàn hảo nếu bạn muốn xây dựng một căn nhà nhỏ xin xắn, đơn giản.

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ.

Đây là một mẫu thiết kế phù hợp với những gia đình có từ 4 đến 6 thành viên. 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình, đồng thời không chiếm quá nhiều diện tích của phòng khách, phòng ngủ,…
Sự kết hợp với không gian cây cối xung quanh gần như là bắt buộc đối với kiểu nhà cấp 4 mái thái này. Các bạn có thể trồng thêm các cây cao ở xung quanh nhà, và đồng thời làm cả thảm cỏ xung quanh nữa. Thêm một ít đá để đặt chân trên đó và xây thêm hàng rào là các bạn đã có một căn nhà đầm ấm trong mơ của mình rồi.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đep 2018.

Mẫu nhà hình chữ L diện tích dưới 100m2

Mẫu nhà có gác lửng 4mx15m

Mẫu nhà có sân vườn hoặc gara ô tô

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *