Blog

Nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ 8×18 anh Hải – Bình Dương 

Theo xu hướng kiến trúc xây dựng nhà đẹp hiện nay thì phong cách nhà trệt nhà cấp 4 đẹp mái thái là lựa chọn số 1 cho đại đa số gia đình việt nam hiện nay. Phù hợp với khí hậu và phong tục tập quán của người dân việt nam và đồng thời cũng đậm nét kiến trúc nhà ở hiện đại. Và mẫu nhà hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị tham khảo là mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ xây dựng trên diện tích 700m2 ở tỉnh Bình Dương. Đây có thể nói là một mẫu biệt thự mini , biệt thự trệt hiện đại phù hợp cho gia đình 3 thế hệ xây dựng trong năm 2019 này.

Nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ 8×18

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ M59

Nhà cấp 4 mái thái được thiết kế theo kiến trúc mái thái hiện đại lợp ngói và công năng sử dụng 4 phòng ngủ cho gia đình 3 thế hệ. Được xây dựng trên nền đất cứng và cao hơn mặt sân vườn 3 bậc tam cấp

  • Chủ đầu tư: anh Hải
  • Địa chỉ: Bình Dương
  • Diện tích khu đất: 700m2
  • Diện tích xây dựng: 8×18 ( tính cả sảnh là 10×20)
  • Kinh phí đầu tư: Khoảng 800 triệu
  • Thời điểm thiết kế: 2/2017
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi hướng nhà chính tây


Biệt thự trệt hiện đại góc nhìn bên hông

Mặt bằng bố trí và hình ảnh nội thất nhà cấp 4

Không gian bố trí trong nhà cấp 4 rất logic và tiết kiệm diện tích và dường như không có không gian lãng phí. Diện tích đất rộng thoải mái nên bên trong đều được bố trí không gian mở, Các phòng ngủ đều được bố trí có cửa sổ thoáng.
Các công năng bố trí: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh, 1 khu giặt rửa.
Hướng đất mặt tiền chính tây là hướng xấu đối với gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi. Nhưng để hóa giải hướng xấu cho gia chủ thì chúng tôi đã bố trí 1 cửa phụ bên hông sinh khí, và khu về sinh bố trí ở hướng xấu lục sát, bếp hướng thiên Y. Phòng thờ có thể hướng sang sinh khí ( hướng nam, không phải hướng như trong hình 3D dưới)

Mặt bằng bố trí biệt thự 4 phòng ngủ đẹp

Phòng khách nhà đẹp hiện đại

Phòng bếp ăn hiện đại

Một số phối cảnh góc nhìn nhà cấp 4


Mặt tiền nhà cấp 4 trệt 8×18 mái thái

Tổng thể nhà mái thái cấp 4

Hình ảnh gia đình thi công thực tế gửi về công ty đang trong quá trình làm sân vườn
Mẫu nhà đẹp cấp 4 được thiết kế bởi KTS Ngô Trọng Hiếu của công ty Việt Architect Group chúng tôi. Đây là mẫu nhà được bố trí 4 phòng ngủ và được thiết kế trong khoảng diện tích sử dụng 150m2 cùng chi phí gia đình đầu tư vào khoảng 800 triệu.
Hy vọng mẫu nhà đẹp này sẽ đáp ứng được nhu cầu tham khảo trước khi xây nhà của các gia đình đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà trong thời gian tới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *