Blog

Nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ 6×20 phong cách hiện đại ở Đồng Nai

Nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ là phương án phù hợp với các gia đình trẻ có chi phí đầu tư xây nhà vừa phải và công năng sử dụng đáp ứng cho gia đình 3 đến 4 thành viên. Đây là mẫu nhà rất phù hợp với các lô đất mới quy hoạch và phân lô diện tích mặt tiền 5m-6m. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị xem mẫu M60 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ diện tích 6×20 kiến trúc hiện đại mái xéo được thiết kế cho gia đình anh Chiến ở Biên Hòa Đồng Nai

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 6×20

Thông tin mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6×20

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có thể xây dựng trên các lô đất 1 mặt tiền hay 2 mặt tiền thì đều rất đẹp và cũng đảm bảo ánh sáng và không khí cho các không gian bên trong nhờ cách bố trí thoáng không gian mở. Từ phòng khách phòng bếp cho đến các phòng ngủ đều có cửa sổ mở ra thiên nhiên thông thoáng. Phần mái được lợp tole để tiết kiệm chi phí.  Bồn nước được bố trí nằm gọn trên nhà vệ sinh bên trong mái.

  • Chủ đầu tư: anh Chiến
  • Địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: 6×25
  • Diện tích thiết kế: 6×20
  • Chi phí đầu tư: 450-500 triệu hoàn thiện. chưa tính hàng rào và nội thất (bàn ghế giường tủ)
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1976 bính thìn hướng nhà tây bắc thuộc tây tứ trạch, bản mệnh thổ( đất trong cát)
  • Thời điểm thiết kế: 1/2017


mặt tiền chính nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ 6×20

Mặt bằng bố trí và nội thất nhà cấp 4

Các không gian bên trong được bố trí không gian mở hà hợp lý. Và yêu cầu riêng của gia đình là phòng ngủ chính phải có nhà vệ sinh riêng và vườn riêng có thể làm tiểu cảnh và mở cửa kính lớn nhìn ra ngoài. Mặt bằng bố trí nhà cấp 4 gồm có phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ khép kín có nhà vệ riêng, 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng bố trí nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ 6×20

Phòng khách hiện đại không gian mở
Ở mẫu này gia đình không yêu cầu bố trí phòng thờ nhưng có thể làm bàn thờ treo ở vách ngăn phòng ăn và bếp hoặc trên kệ tivi cho các gia đình yêu cầu có bàn thờ cúng.

Phòng bếp ăn cũng được bố trí gọn gàng hiện đại và thoáng

Phòng ngủ chính có không gian tiểu cảnh sân vườn riêng

Một số hình ảnh khác của mẫu nhà ở Biên Hòa Đồng Nai

Cổng chính nhà cấp 4 cũng được thiết kế theo phong cách cổng nhà phố hiện đại 2 cánh. Bên trong sân vườn có 1 góc nhỏ có thể được trồng hoa hoặc làm tiểu cảnh hòn non bộ đều đủ diện tích, hành lang lấy sáng chữ L từ sân đi dọc theo phòng khách qua bếp cho tới phòng ngủ cũng được trồng hoa và trang trí tạo tiểu cảnh không gian xanh để góc nhìn từ phòng khách và bếp ra thêm đẹp mắt.

Mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại

mặt tiền cổng chính nhà cấp 4 hiện đại đẹp 2017
Như vậy công ty thiết kế nhà đẹp Việt Architect Group ở Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết mẫu nhà cấp 4 của gia đình anh Chiến ở Biên Hòa, gồm các phối cảnh ngoại thất, nội thất và mặt bằng tổng thể bố trí các phòng cho quý vị tham khảo. Chúng tôi tư vấn và thiết kế không kể là biệt thự hay nhà cấp 4 đều như nhau, chúng tôi đều tư vấn nhiệt tình và mong muốn một ngôi nhà phù hợp với gia đình nhất từ chi phí xây dựng đến không gian sống bên trong sao cho phù hợp và tiết kiệm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *