Blog

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ đẹp

Thiết kế kiến trúc: Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ

Bạn đang muốn xây dựng một căn nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ? Tuy nhiên bạn chưa lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp? Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bản vẽ kiến trúc nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ 

Tầng 1 gồm có: sản chính,1 phòng khách (24m2), phòng phòng ăn và bếp (18m2), 1 phòng ngủ (18m2) và 1 nhà vệ sinh chung

Tầng 2: Thiết kế 3 phòng ngủ (16m2), 1 phòng thờ (12m2), sảnh tầng, 1 phòng vệ sinh và một phòng giặt đồ. Ngoài ra, còn có thể thiết kế ban công trang trí cây cảnh.

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ thì các bạn nên chọn màu trắng là màu sắc chủ đạo. Về kiến trúc nội thất thì nên chọn những vật liệu có tông màu đậm làm nổi bật căn nhà. Về thiết kế mái thì nên chọn loại ngói sóng lớn hiện đại, đặc biệt là tôn giả ngói tạo nên sự về thế hoành tráng cho công trình.

Chi phí kiến trúc nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ

Khi thiết kế kiến trúc nhà ở, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và không bị dư thừa thì xác định chi phí là rất quan trọng. Vì vậy, để xác định chi phí nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ thì ta xét đến chi phí thiết kế nhà và chi phí xây dựng nhà.

Chi phí thiết kế nhà:

Để sở hữu một căn nhà 2 tầng 8m 4 phòng ngủ đẹp mắt, hoàn hảo thì chúng ta phải thuê kỹ sư thiết kế, bởi kiến trúc sư sẽ đưa ra những phân tích, bố trí và chỉnh sửa các mặt bằng, phối cảnh hay không gian nội thất phù hợp cho gia đình. Khi thuê thiết kế, kiến trúc sư sẽ đưa ra một bản vẽ chi tiết về kỹ thuật, số liệu cụ thể để đảm bảo hợp lý nhất với diện tích, không gian xây dựng.

Dưới đây là bảng chi phí thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ như sau:

  • Theo phong cách hiện đại: 100.000đ/m2 sàn
  • Phong cách tân cổ điển: 120.000đ/ m2 sàn
  • Phong cách cổ điển 150.000đ/ m2 sàn

Bên cạnh đó, Việt Group Architect còn nhiều khuyến mãi lớn, dành cho những diện tích rộng,…

Chi phí xây dựng nhà ở:

Về chi phí xây dựng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí địa lý, phong cách kiến trúc, thời điểm thi công, giá vật tư xây dựng và nhân công. Những yếu tố này sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng vùng miền và năm xây dựng.

Trên đây là bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ và các tính chi phí, hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể xây dựng cho mình một không gian sống thật hoàn hảo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *